Song Joong Ki đệ đơn ly hôn, phía Song Hye Kyo lên tiếng: "Hai người quá khác biệt về tính cách"

27/06/2019, 10:40 GMT+07:00

Mới đây, sau khi Song Joong Ki đệ đơn lên toà án ly hôn, phía Song Hye Kyo đã chính thức lên tiếng về việc này.

Truyền thông Hàn Quốc và thế giới chấn động trước tin tức nam diễn viên Song Joong Ki đã đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm cưới nhau theo tin từ tờ Mydaily sáng nay.

>>> Xem thêm: Park Bo Gum liên tục bắn tim cùng Song Hye Kyo, Song Joong Ki lên tiếng: "Anh sẽ canh chừng đấy!"

Song Joong Ki đệ đơn ly hôn, phía Song Hye Kyo lên tiếng:

Theo đó, Song Joong Ki chia sẻ qua luật sư: “Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình hòa giải cho vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình. Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều không thể chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là một diễn viên và cho các bạn thấy công việc tốt nhất của tôi".

>>> Có thể bạn chưa xemĐây là 5 nụ hôn giúp Song Joong Ki "hạ gục" Song Hye Kyo​

Song Joong Ki đệ đơn ly hôn, phía Song Hye Kyo lên tiếng:

Thì mới đây phía Song Hye Kyo cho biết lý do lý hôn: "Hai người quá khác biệt về tính cách nên việc đưa ra quyết định là không thể tránh khỏi".

Song Joong Ki đã ủy quyền cho luật sư đệ đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/06. Lý do hiện vẫn được giữ kín.

>>> Xem thêm: Ảnh đẹp: Song Joong Ki "khóa môi" đắm đuối Song Hye Kyo trong đám cưới thế kỉ​

Song Joong Ki đệ đơn ly hôn, phía Song Hye Kyo lên tiếng:

Thông tin ly hôn đã khiến nhiều người hâm mộ cặp đôi Song - Song hết sức bất ngờ và không tin được. Trước đó, nhiều tin đồn xuất hiện cho rằng họ đã có trục trặc trong tình cảm, thậm chí đã ly hôn nhưng phía công ty hai bên đều bác bỏ. Ngoài ra, một số tờ báo còn đưa tin Song Joong Ki ngoại tình khiến Song Hye Kyo muốn chia tay. Thế nhưng giờ đây, chính Song Joong Ki mới là người đệ đơn ly hôn. 

 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!