Song Hye Kyo quyết định hủy tham dự sự kiện ở Hàn để tưởng nhớ Sulli

17/10/2019, 14:30 GMT+07:00

Song Hye Kyo hủy lịch trình vì Sulli

Theo đúng lịch trình thì hôm nay, ngày 17/10, Song Hye Kyo sẽ tham gia một sự kiện ở Hàn Quốc, đây coi như là sự tái xuất hiếm hoi của cô sự kiện quê nhà. Nhưng do trước sự ra đi đột ngột của Sulli, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã quyết định hủy sự kiện quảng cáo diễn ra vào ngày hôm nay để tưởng nhớ đàn em.

>> Xem ngay: Động thái mới nhất của Song Hye Kyo sau 3 tháng ly hôn Song Joong Ki

Song Hye Kyo quyết định hủy tham dự sự kiện ở Hàn để tưởng nhớ Sulli

Thời gian xảy ra chuyện ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng bị dư luận chỉ trích như Sulli, mọi người đổ lỗi cho nữ diễn viên "Hậu Duệ Mặt Trời" và cho rằng cô là nguyên nhân gây ra vụ ly hôn. Song Hye Kyo từng chia sẻ trong bài phỏng vấn sau ly hôn rằng cô bị tổn thương nặng nề và mong rằng mọi người ngưng bạo hành nghệ sĩ bằng ngôn từ.

Song Hye Kyo quyết định hủy tham dự sự kiện ở Hàn để tưởng nhớ Sulli

Song Hye Kyo đâm đơn tố cáo những người bôi nhọ mình

Mới đây, Song Hye Kyo đã cùng công ty quản lý đã quyết định đâm đơn kiện 15 cá nhân có hành vi bôi nhọ cô trên mạng xã hội. Theo thông tin được cho hay, đối tượng đầu tiên là A - một blogger đã từng tung tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình, được đại gia bao nuôi ở Trung Quốc nên dẫn đến ly hôn. 

>> Có thể bạn quan tâm: Hai cuộc ly hôn trôi qua cuộc đời Song Hye Kyo: Một lần phải chứng kiến, một lần tự mình trải qua

 

Song Hye Kyo chính thức khởi kiện kẻ tung tin đồn cô cặp đại gia

Hành động của Song Hye Kyo được nhiều người khen ngợi và ủng hộ bởi suy cho cùng, nghệ sĩ thì vẫn cần được tôn trọng. Song Joong Ki và Song Hye Kyo gây bất ngờ khi ly hôn chỉ sau gần hai năm kết hôn. Mới đây, Song Hye Kyo cũng vừa tham gia Tuần lễ thời trang New York và sau đó đã quyết định "dừng chân" ở lại đây để tham gia một khoá học ngắn hạn về nghệ thuật. Sau lịch trình bị hủy này, hi vọng nữ minh tinh hàng đầu châu Á sẽ sớm chọn thời điểm thích hợp khác để trở lại với khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Liên quan: Trâm Anh ví giống Sulli ở điểm lạc quan trước khi né tránh scandal

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!