Song Hye Kyo hóa thành cô gái mù

15/12/2012, 17:10 GMT+07:00

"Ngọc nữ Hàn" vào vai cô gái khiếm thị giàu có, yêu một chàng trai lớn lên từ trại trẻ mồ côi trong bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô với màn ảnh nhỏ.

Bức ảnh S và Jo In Sung trong phim That winter, the wind blows đăng trên Chosun khiến người hâm mộ nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của tác phẩm. Trong ảnh, kiều nữ Hye Kyo một tay cầm gậy, một tay vịn vào Jo In Sung. Khung cảnh thoáng nét ảm đạm với chút tuyết chưa kịp tan chảy.


	
	Song Hye Kyo và Jo In Sung trong phim. Ảnh: Chosun.
Song Hye Kyo và Jo In Sung trong phim. Ảnh: Chosun.

Để nhập tốt vai cô gái mù, Song Hye Kyo đã đến một trung tâm phúc lợi dành cho người khiếm thị quan sát, tìm hiểu thêm về cuộc sống của những người không thể nhìn thấy ánh sáng.

That winter, the wind blows kể về Oh Soo (Jo In Sung đóng) và Oh Young (Song Hye Kyo đóng). Oh Soo bị bố mẹ bỏ rơi từ nhỏ. Sau khi chia tay tình đầu, anh sống trong chán chường rồi lao vào cờ bạc; còn Oh Young là người được thừa kế một gia tài khổng lồ. Từ khi bố mất, Oh Young sống khép mình. Tình yêu đến giúp hai kẻ cô đơn tìm được hy vọng và ý nghĩa của tình yêu đích thực. Phim dự kiến phát sóng vào tháng 2/2013.


	
	Jo In Sung và Song Hye Kyo. Ảnh: Chosun.
Jo In Sung và Song Hye Kyo. Ảnh: Chosun.

That winter, the wind blows là phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ của Song Hye Kyo sau phim The world they live in năm 2008.

Jo In Sung sinh năm 1981, cao 1,87 cm, anh khởi nghiệp với vai trò một người mẫu thời trang. In Sung nổi tiếng với các phim Madollen, Cổ điển, Chuyện tình ở Bali...


	
	Bộ phim còn có sự tham gia góp mặt của nam diễn viên điển trai Kim Bum
Bộ phim còn có sự tham gia góp mặt của nam diễn viên điển trai Kim Bum