Hoa ngữ đưa tin: Song Hye Kyo "bội thu" hợp đồng, Song Joong Ki bị nhãn hàng cạch mặt hậu ly hôn

12/08/2019, 20:40 GMT+07:00

Sau vụ ly hôn thế kỷ làm chấn động khắp châu Á của Song Hye KyoSong Joong Ki, tới nay, cả hai đã chính thức trở về cuộc sống độc thân của mình với những dự án cá nhân. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, sau sự vụ ly hôn, nếu Song Joong Ki đang dần bị các nhãn hàng "lạnh nhạt" thì ngược lại, Song Hye Kyo lại trở thành "thỏi nam châm" khi thu hút nhiều sự để tâm của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo: "Chỉ đơn giản là chuyện phải xảy ra thôi"

Song Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức ly hôn, tòa tuyên bá»?? má»??i thủ tục Ä??ã hoàn tất

Theo truyền thông Hoa ngữ đưa tin, Song Hye Kyo liên tiếp ký 2 hợp đồng với giá trị khủng. Hợp đồng đầu tiên mà nữ minh tinh kí kết là của công ty giải trí Trung Quốc tên Baiyu Media. Đây được xem là công ty giải trí lớn nhất nhì xứ Trung. Hợp đồng này đã đem lại một khoảng lợi nhuận khổng lồ cho Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo bội thu lợi nhuận sau ly hôn Song Joong Ki 1
Truyền thông Hoa ngữ đưa tin về những hợp đồng lớn mà Song Hye Kyo đã ký kết

Hợp đồng tiếp theo mà Song Hye Kyo ký là với công ty của đạo diễn Vương Gia Vệ. Sau khi hợp tác cùng với Vương Gia Vệ trong bộ phim Nhất Đại Tông Sư vào năm 2012, cả hai vẫn giữ liên lạc, vậy nên Song Hye Kyo đã quyết định kí hợp đồng với công ty này.

>>> Xem thêm: Blogger tố Song Hye Kyo cặp đại gia nay "lật mặt" chỉ trích Song Joong Ki ngoại tình

Kết quả hình ảnh cho song hye kyo vương gia vệ

Không chỉ ký hợp đồng với các công ty giải trí nổi tiếng, Song Hye Kyo còn là gương mặt được các nhãn hàng lựa chọn hàng đầu. Vừa qua, nữ diễn viên đã tham dự một sự kiện vô cùng hoành tráng tại Monaco để quảng bá cho một nhãn hàng. Có thể thấy, sau khi ly hôn, Song Hye Kyo vẫn là ngôi sao được săn đón của các nhãn hàng và được yêu thích tại Trung Quốc.

Kết quả hình ảnh cho song hye kyo vương gia vệ

Trong khi đó, Song Joong Ki lại phải đối mặt với vô số khó khăn. Cụ thể, một số nhãn hàng do Song Joong Ki làm gương mặt đại diện thương hiệu đang xem xét tới khả năng đổi người đại diện để tránh bị ảnh hưởng do ồn ào từ vụ ly hôn này. Không chỉ vậy, một nhãn hàng Song Joong Ki làm đại diện thương hiệu bất ngờ bị gạt ra khỏi giới skincare khiến ai cũng ngỡ ngàng. Cùng với đó, tất cả các mặt nạ còn lại của Song Joong Ki Face Masks đã bị thu hồi khỏi kệ bán hàng bởi các nhà cung cấp.

Kết quả hình ảnh cho song joong ki

Có thể nói, sau vụ ly hôn này, Song Hye Kyo đang dần lấy lại được sự yêu thích từ khắp nơi, trái ngược với những đồn đoán ban đầu vì những tin đồn xấu đều hướng đến cô. Còn phía Song Joong Ki, khi giành quyền đệ đơn ly hôn trước và nhận được nhiều sự đồng cảm trong thời gian đó, đến nay anh lại bị "đảo tình thế" khiến truyền thông vô cùng bất ngờ. Chưa biết ai đúng ai sai, nhưng nếu hai diễn viên hàng đầu này vẫn còn tiếp tục lao động hết mình, thì chắc chắn thời gian tới đều sẽ được khán giả ủng hộ.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Đừng bỏ qua: Hậu ly hôn: Miley - Liam khác nhau "một trời một vực" với Song Hye Kyo - Song Joong Ki

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!