Giữa nghi án ly hôn, Song Hye Kyo dính phốt thái độ: Mắc bệnh ngôi sao, hành nhân viên đủ điều?

18/04/2019, 07:00 GMT+07:00

Song Hye Kyo bị ekip xứ Trung đăng đàn tố cáo "chảnh chọe", mắc bệnh ngôi sao khi tham gia sự kiện tại đây.

Song Hye Kyo hiện là một trong những gương mặt diễn viên xứ Hàn được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Không chỉ thường xuyên tới đây tham gia các sự kiện, cô còn có những dự án phim tại đây. Thế nhưng mới đây, bà xã Song Joong Ki đã mất điểm trầm trọng trong mắt Cnet.

Song Hye Kyo vừa qua đã tới Trung Quốc tham gia vào một sự kiện phim lớn, bên cạnh đó cô cũng kí hợp đồng với công ty điện ảnh của đạo diễn Vương Gia Vệ. Động tĩnh này cho thấy sắp tới nữ diễn viên sẽ hoạt động mạnh mẽ tại thị trường phim ảnh xứ Trung. Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì mới đây trên MXH đã xuất hiện một bài viết tố cáo Song Hye Kyo mắc bệnh ngôi sao, yêu sách đủ trò.

 
Hình ảnh Song Hye Kyo tại sự kiện.
Hình ảnh Song Hye Kyo tại sự kiện.

 
Bài đăng đã cho rằng cô không hợp tác với ekip sự kiện.
Bài đăng đã cho rằng cô không hợp tác với ekip sự kiện.

Theo bài viết, nữ diễn viên không hài lòng từ phòng ngủ cho đến dịch vụ khách sạn mà ekip đã chuẩn bị trước đó. Cô yêu cầu đổi khách sạn và buộc nhân viên phải mang theo gương từ khách sạn cũ qua, với lý do phòng không có gương soi toàn thân.

"Yêu sách" của Song Hye Kyo vẫn chưa kết thúc, khi tận 10h đêm nữ diễn viên lại tiếp tục yêu cầu nhân viên sự kiện phải ra ngoài mua đúng màu sơn móng tay mà chính cô đã làm hỏng. Tuy nhiên vì không biết rõ màu sắc nào mà Song Hye Kyo muốn nên họ đành phải mua 3 lọ sơn móng tay có màu sắc tương đương về cho cô. Quá đáng hơn, nữ diễn viên còn không cho người làm nail đụng tới tay mình, chỉ vì họ là người lạ.

 
Trong lần xuất hiện mới nhất cô vẫn không đeo nhẫn cưới, khiến tin đồn ly hôn càng thêm rõ ràng.
Trong lần xuất hiện mới nhất cô vẫn không đeo nhẫn cưới, khiến tin đồn ly hôn càng thêm rõ ràng.

Hiện tại, sự việc này đã khiến Song Hye Kyo bị "mất điểm" trong mắt nhiều cư dân mạng xứ Trung. Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến cho rằng thông tin đây là bịa đặt, chỉ là lời nói từ một phía không đáng tin. 

Cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ về độ xác thực của thông tin này. Bởi để có được ngày hôm nay, Song Hye Kyo phải biết rõ thái độ quan trọng như thế nào. Vì vậy, chẳng có lý do nào khi sang nước ngoài, cô lại để mất điểm vì hành động lố bịch như bài đăng tố cáo.

Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- Bài đăng này có phải bịa đặt quá không, Song Hye Kyo đâu có bị ngu mà tự đào hố chôn mình như thế.

- Người ta là sao hạng A rồi, biết thế nào sẽ bị ném đá, Song Hye Kyo chẳng dại gì mà làm như thế đâu.

- Cái người đăng thông tin này lên mạng ấy, cung cấp hình ảnh cụ thể xem nào. Đừng tưởng viết nhăng viết cuội là có thể dắt mũi được dư luận.

- Dạo này cư dân mạng có quyền lực lớn quá, thích thì bịa đại một bài bóc phốt. Xin lỗi nhé, chị chúng tôi nhân cách như thế nào ai ai cũng biết cả.

Cũng trong sự kiện này, cô xuất hiện lộng lẫy nhưng trên tay lại không đeo nhẫn cưới, điều này càng khiến mọi tin đồn ly hôn là thật. Cũng như mọi lần, dù mọi scandal có bủa quay thì cô vẫn không một lời lên tiếng giải thích. 

Ảnh: QQ

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!