Song Hye Kyo bị chỉ trích vì đeo khẩu trang sai giữa dịch COVID-19

05/03/2020, 08:30 GMT+07:00

Vừa qua, sau khi trở về từ Tuần lễ thời trang Milan, Song Hye Kyo đã bị khán giả chỉ trích nặng nề khi không một chút động tĩnh gì giữa lúc hàng loạt sao Hàn đều quyên góp phòng dịch Covid-19.

Nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời bị khán giả chỉ trích là vô tâm khi thờ ơ và không ủng hộ tiền cho bệnh nhân tại Daegu - quê nhà của chính Song Hye Kyo.

 
Song Hye Kyo tại sân bay Hàn Quốc trở về sau tuần lễ thời trang Milan
Song Hye Kyo tại sân bay Hàn Quốc trở về sau tuần lễ thời trang Milan

>>> Không thể bỏ qua: Loạt sao Hàn quyên góp ủng hộ bệnh nhân COVID-19 tại vùng dịch Daegu 

Song Hye Kyo bị chỉ trích khi ủng hộ Vũ Hán nhưng lại vô tâm với quê nhà

Hầu hết các bình luận để lại dưới những tấm ảnh của Song Hye Kyo trên trang thông tin Naver - Hàn Quốc đều nhắm tới việc cô quá thờ ơ với quê nhà của mình nhưng trước đó lại xông xáo khi Vũ Hán gặp dịch bệnh: "Khi Vũ Hán bị dịch Covid-19, cô quyên tiền ủng hộ và còn đăng cả bài lên mạng xã hội để ủng hộ người Vũ Hán. Nhưng bây giờ Daegu đang là tâm dịch thì cô không có động thái gì?", "Cô chỉ biết ủng hộ Vũ Hán mà không biết ủng hộ Daegu à?", "Cô ta là kẻ vô tâm chỉ biết kiếm tiền thôi".

 
Song Hye Kyo bị chỉ trích liên tục những ngày Hàn Quốc thành tâm dịch
Song Hye Kyo bị chỉ trích liên tục những ngày Hàn Quốc thành tâm dịch

>>> Xem thêm: Song Hye Kyo bị chỉ trích vì không quyên góp tiền ủng hộ nạn nhân nhiễm virus Corona

Động thái mới nhất của Song Hye Kyo lại tiếp tục nhận nhiều chỉ trích

Làn sóng phẫn nộ kia còn chưa nguôi thì mới đây, hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo đã tiếp tục gây nên trận "ném đá" khác. Bạn thân của nữ minh tinh đã chia sẻ lại một bức ảnh story mà Song Hye Kyo chỉ đăng ở chế độ Bạn Thân trên Instagram.

 
Song Hye Kyo bị chỉ trích vì đeo khẩu trang không đúng cách
Song Hye Kyo bị chỉ trích vì đeo khẩu trang không đúng cách

Trong bức ảnh được chia sẻ, Song Hye Kyo đang đội mũ lụp xụp và chơi với thú cưng. Tuy nhiên, điều khiến nữ diễn viên lại bị khán giả chỉ trích là vì cách cô nàng đeo khẩu trang. Thay vì kéo kín lên mũi, Song Hye Kyo đã kéo hở xuống và bị cho rằng quá hớ hênh, thờ ơ giữa lúc dịch bệnh hoành hành như thế này mà vô tư không bảo vệ để vui đùa với động vật.

 
Chú chó con được nữ diễn viên chia sẻ dịp Tết vừa qua
Chú chó con được nữ diễn viên chia sẻ dịp Tết vừa qua

Tuy nhiên, ngoài sự chỉ trích, nhiều khán giả hâm mộ đã bênh vực Song Hye Kyo. Họ lí giải rằng cô vốn là một người yêu động vật và chú cún con kia là của cô, hình ảnh của chú từng được cô chia sẻ hồi Tết Nguyên Đán. Và có lẽ để tiện trò chuyện với người bạn nhỏ, Song Hye Kyo đã nhẹ kéo khẩu trang xuống. Hi vọng những lí giải này sẽ phần nào làm nguôi đi cơn thịnh nộ của netizen Hàn.

>> Xem thêm: Song Hye Kyo vô tư hẹn hò trai lạ khi bị tố "bắt cá" Bi Rain - Hyun Bin

Trong hơn một năm qua sau khi ly hôn với Song Joog Ki thị phi chưa bao giờ chịu rời bỏ Song Hye Kyo, từ tin đồn ngoại tình, cặp đại gia, giải nghệ sang Mỹ du học... tất cả đều nhắm đến nữ minh tinh.

Sau khi trở về từ Tuần lễ thời trang Milan, Song Hye Kyo cũng bị yêu cầu cách ly những nữ diễn viên có chấp hành theo thì công chúng vẫn chưa được biết. 

 "Yêu cầu Song Hye Kyo phải cách ly, cô ấy đi từ vùng dịch về nên tránh lây nhiễm cho người khác. Italia là ổ dịch lớn nên Song Hye Kyo hay bất kỳ nghệ sĩ nào tới Milan đều phải cách ly", trang Naver đưa tin.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!