"Song Hồ" mang khí xuân rộn ràng cho Đêm Nhan Sắc

18/01/2013, 12:45 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương sẽ tái ngộ khán giả bằng một liên khúc mừng xuân trong chương trình Đêm nhan sắc mới đây.

Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương sẽ tái ngộ khán giả bằng một liên khúc mừng xuân trong chương trình Đêm nhan sắc mới đây.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đêm nhan sắc đặc biệt chào mừng năm mới, khán giả sẽ có dịp được gặp lại hai cô gái họ Hồ của showbiz là Hồ Ngọc Hà Hồ Quỳnh Hương, họ sẽ có màn song ca liên khúc mừng xuân sôi động, được phối nhạc lại theo một cách mới, sáng tạo. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bên cạnh đó, hai anh em thân thiết của làng ca nhạc là Đàm Vĩnh Hưng Hồng Ngọc cũng có một bản hòa giọng trong Tình yêu mùa xuân. Một cặp song ca trai tài gái sắc nữa chính là Noo Phước ThịnhÁi Phương. Hai ca sĩ trẻ này sẽ cùng song ca ca khúc Lắng nghe mùa xuân về một sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ.  


	
	Hai anh em của showbiz Việt, Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng sẽ cống hiến đến khán giả một ca khúc mang hơi thở mùa xuân ấm áp, Tình yêu mùa xuân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai anh em của showbiz Việt, Hồng Ngọc Đàm Vĩnh Hưng sẽ cống hiến đến khán giả một ca khúc mang hơi thở mùa xuân ấm áp, Tình yêu mùa xuân. 


	
	Phan Lê Ái Phương và Noo Phước Thịnh cũng hòa giọng trong bản hit đình đám một thời của Bằng Kiều - Hồng Nhung, Lắng Nghe Mùa Xuân Về  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Lê Ái Phương Noo Phước Thịnh cũng hòa giọng trong bản hit đình đám một thời của Bằng Kiều - Hồng Nhung, Lắng Nghe Mùa Xuân Về 

Ngoài ba tiết mục song ca trên, chương trình còn có những gương mặt khả ái khác của showbiz Việt như: Ái PhươngHồ Quỳnh Hương, Hồng Ngọc, Hiền Thục, Khánh Thi, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Anh... tất cả sẽ cùng nhau sải bước trên sàn catwalk trong trang phục áo dài của tất cả dàn người mẫu.


	
	Đêm nhan sắc còn có sự xuất hiện của dàn người mẫu tên tuổi, Thanh Hằng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đêm nhan sắc còn có sự xuất hiện của dàn người mẫu tên tuổi, Thanh Hằng


	
	Ngọc Quyên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Quyên


	
	Anh Thư - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Thư

Màn trình diễn mở màn sẽ rất hoành tráng và “áp đảo” cảm xúc của khán giả ngay từ phút đầu tiên của Đêm nhan sắc chính là sự kết hợp của dàn ca sĩ trẻ V.Music, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Anh Yến Chi. Họ sẽ cùng tưng bừng trong ca khúc Ngày tết quê em của nhạc sĩ Từ Huy. Bên cạnh đó, Đêm nhan sắc còn thu hút bởi phần trình diễn quyến rũ của bà mẹ một con Hiền Thục và nữ hoàng của những bước nhảy điêu luyện Khánh Thi.


	
	Nhóm V.Music - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm V.Music


	
	Bảo Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh


	
	Tiêu Châu Như Quỳnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiêu Châu Như Quỳnh


	
	Khánh Thi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Thi


	
	Hiền Thục - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiền Thục

Chương trình được diễn ra vào lúc 20g30 ngày 23/1/2013 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh. Chương trình này được tổ chức ngoài việc mang không khí mùa Xuân đến với khán giả yêu thích thời trang còn nhằm quyên góp quỹ ủng hộ những người nghèo có một mùa Tết vui tươi đầm ấm.