Song Hiền cùng làm "lưu manh đầu bếp"

05/08/2013, 11:12 GMT+07:00

Một gã bợm nhát gan, “xui tận mạng”, cùng gã bạn thân vụng về bị giang hồ truy đuổi chạy tọt vào cuộc thi Vua Bếp nóng bỏng và trúng ngay cú sét ái tình. Tình huống cười ra nước mắt này sẽ được khai thác trong bộ phim hài Lưu manh đầu bếp, dự kiến bấm máy vào ngày 10/9/2013.

Hà Hiền vào vai Thành, một anh chàng xui xẻo đến “tận mạng”, xin ở tù để trốn nợ còn bị đuổi ra, chơi xúc xắc với trẻ con thì bị lột sạch túi, lại bị giang hồ truy đuổi gắt gao. Giữa lúc cùng quẫn, Thành cải trang lẩn trốn đám giang hồ, nhưng lại vào nhầm cuộc thi Vua Bếp. Cải trang để thi nấu ăn, Thành tiếp tục rơi vào vào những cảnh ngộ bi đát nhưng vẫn “nổ” tưng bừng để lấy lòng người đẹp.


Hà Hiền

Bên cạnh Thành là anh chàng bạn thân tên Hiền (Hiếu Hiền đóng). Thành đã vụng một thì anh bạn thân Hiền còn vụng đến mười. Hai anh chàng cứ tưởng mình tài lanh, có thể vừa đối phó với trùm xã hội đen, vừa lập mưu để chiến thắng cuộc thi Vua Bếp. Nhưng sự đời nào đâu đơn giản như vậy!


Hiếu Hiền

Hà (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) chính là nguyên cớ cho mọi rắc rối của Thành. Trong sáng như thiên thần, Hà có cảm tình ngay khi biết Thành tham gia thi nấu ăn để lấy tiền từ thiện cho trẻ mồ côi. Hỡi ôi, đó chỉ là một chiêu "chém gió" của Thành để lấy lòng người đẹp mà thôi. 


Ninh Dương Lan Ngọc

Đại Nghĩa hứa hẹn có một vai hài ấn tượng. Nhân vật của anh là đại ca Dũng, khét tiếng chốn giang hồ, là nỗi kinh hoàng của Thành và Hiền, nhưng sợ vợ một phép. Sự việc càng éo le hơn khi Đại ca Dũng tham gia tài trợ cuộc thi Vua Bếp.


Đại Nghĩa

Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Việt AnhTấn Beo, Nhung Kate, Tuyền Mập, Phương Dung, Việt Cường… Đạo diễn Trần Công Thành (Ethan Trần) đã thực hiện xong vòng casting cho phim và đang chuẩn bị quay, dự kiến khởi quay vào ngày 10/9. Nếu không có gì thay đổi, Lưu manh đầu bếp sẽ công chiếu tại rạp vào dịp Lễ 30/4/2014.