Đời 21/06/2019

Ship hàng là công việc có nhiều... rủi ro. Không ít người dù chẳng có nhu cầu mua hàng nhưng cứ "đặt hàng cho sang mồm" và để lại cái kết không thể đắng hơn.

Đời 16/05/2019

Sau khi nhặt được số tiền mình chẳng bao giờ dám mơ ước tới, anh Hiền - một công nhân vệ sinh đã liên hệ nơi quản lý để trả lại chủ nhân của số tiền trên.

Đời 03/05/2019

Câu chuyện được lan truyền trên mạng xã hội với lời cảnh tỉnh: "Hãy tôn trọng những người xung quanh chúng ta vì ai biết ngày mai sẽ ra sao!".

Đời 30/04/2019

Câu chuyện về một chú chó chạy theo chủ nhân vào đồn cảnh sát đã khiến người xem cảm động, sự thật phía sau lại làm người ta bất ngờ hơn.

Trẻ 10/02/2019

Đôi khi, những người ta yêu thương nhất lại dễ bị tổn thương bởi sự vô tình của ta. Ngược lại, với người mới quen, chúng ta lại đối xử trân trọng hơn. Tại sao?

Đời 22/01/2019

Đã bao giờ bạn khóc khi xem một bộ phim buồn hay thương xót cho một mảnh đời bất hạnh chưa? Tất cả những điều đó đến từ lòng trắc ẩn, vậy lòng trắc ẩn là gì?

Đời 06/01/2019

Trước đó, Trần Thị Tùng Lâm cũng được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh và Sở Giáo dục - Đào tạo tặng bằng khen về hành động đẹp của mình.

Đời 05/01/2019

Chủ quán cơm đã trao trả lại toàn bộ số tài sản cho chị Thơ, đồng thời cho chị kiểm tra lại một lần nữa trước sự chứng kiến của chủ quán và công an.

Trẻ 17/11/2018

Sống trên đời, chắc chắn sẽ có lúc bạn bị người khác ghét. Đừng quá lo lắng vì điều này, vì họ có lý do nên mới ghét bạn đến thế.

Xã hội 09/01/2018

Tuổi thơ từng khao khát chiếc xe đạp đến trường nhưng chẳng có, anh Thái quyết tâm "hồi sinh" những chiếc xe đạp cũ, tặng học trò nghèo để đỡ gánh lo toan.

Bài viết 01/12/2017

Nếu biết những điều này sẽ giúp bạn vững chãi hơn trong cuộc sống, đồng thời có những lựa chọn đúng đắn hơn trong việc phát triển bản thân...

Nếu biết những điều này, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình nhẹ nhõm hơn...

Nếu đời ném vào bạn những trái chanh chua, thay vì cố ném số chanh đó vào người khác, hãy pha vài ly nước chanh. Nhớ rằng chẳng có gì tồn tại mãi, kể cả nỗi đau

Có những nỗi đau tưởng như long trời lở đất nhưng thời gian qua đi, tất cả đều tan thành dĩ vãng. Vậy tùy duyên mà sống, đừng để phải thương đau...

Bài viết 18/11/2017

Nếu như hiện giờ bạn còn đang loay hoay chưa biết nên tận dụng quãng thời gian tuổi đôi mươi của mình sao cho hữu ích thì có vài lời khuyên dành cho bạn đây...

Trưởng thành không hề có dấu chân của sự vô tư tận hưởng, mà đó là năm tháng học hỏi từ những vấp ngã. Học ngay 5 điều này để thanh xuân của bạn không uổng phí!