Chung sống hạnh phúc gần 20, người chồng “tá hỏa” khi phát hiện vợ mình là người chuyển giới

26/12/2018, 11:00 GMT+07:00

Năm 1993, ông Jan, sống ở Bỉ, kết hôn với người vợ trẻ đến từ Indonesia tên Monica. Thời điểm đó, 2 vợ chồng ông gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm giấy tờ cư trú cho Monica vì luật nhập cư tại Bỉ vô cùng khắt khe. 

Chính quyền địa phương nhiều lần cũng đặt nghi vấn về giấy tờ của Monica song vẫn thông qua vì cảm động trước nỗ lực của ông Jan, quyết định cấp thẻ cư trú dài hạn cho bà.

Trước khi đến với nhau, Jan từng trải qua một đời vợ và có con. Vậy nên cặp đôi thống nhất không sinh thêm con nữa. Mối quan hệ giữa Monica và các con của ông khá hòa thuận, bà giống như chị cả của những đứa trẻ nhà ông Jan

Cuộc hôn nhân của họ viên mãn hơn khi Monica tìm được công việc ổn định vào năm 2012, sau thời gian dài phải làm việc tạm bợ. Tuy nhiên, sóng gió bắt đầu ập đến tổ ấm nhỏ của Jan.


Những hình anh được ông Jan cung cấp.
Những hình anh được ông Jan cung cấp.

Kể từ khi nhận được công việc mới, Monica hoàn toàn thay đổi. Con trai cả của Jan thường xuyên bắt gặp mẹ kế xuất hiện ở các quán bar. Jan cũng nhận thấy vợ mình bắt đầu diện trang phục mát mẻ, khoe khoang cơ thể. Ông còn phát hiện những dòng tin nhắn "sặc mùi ngoại tình" mà Monica gửi cho những người đàn ông khác.

Thời điểm này, tin đồn về giới tính thật sự của Monica bắt đầu rộ lên. Một người bạn của Jan bảo với ông rằng Monicangười chuyển giới, con trai ông cũng nghe được tin đồn tương tự. Giận càng thêm giận, ông Jan về nhà gặp vợ để làm cho ra lẽ. Ông không thể kiềm chế cảm xúc của mình, đẩy Monica vào tường và hỏi liệu những tin đồn ngoài kia có thật hay không?

Lúc này, khi chuyện đã đến hồi kết, Monica mới thừa nhận mình là người chuyển giới. Thậm chí, để chồng không nghi ngờ, Monica hàng tháng còn giả vờ có kinh nguyệt.

Chung sống hạnh phúc gần 20, người chồng “tá hỏa” khi phát hiện vợ mình là người chuyển giới

Nghe những lời này, Jan gần như ngã quỵ, ông không ngờ bản thân đã bị người vợ mình khổ sở cưu mang, chăm sóc, yêu thương suốt 19 năm lừa một cú ngoạn mục và đầy đau đớn. Jan nói với tờ Het Nieuwsblad: 

Tôi luôn nghĩ rằng bà ấy là một người phụ nữ quyến rũ. Trên người bà ấy cũng không có bất kỳ đặc điểm nào của nam giới. 

Thậm chí trong lúc ân ái với nhau, tôi cũng không hề để ý có điều gì bất thường.

Chung sống hạnh phúc gần 20, người chồng “tá hỏa” khi phát hiện vợ mình là người chuyển giới

Sau cú sốc này, người đàn ông hiện đã 64 tuổi phải mất một thời gian dài đi điều trị tâm lý. Trong lúc đó, Jan vẫn tích cực tiến hành những thủ tục ly hôn người vợ gian dối kia. Đã quá đủ cho việc ông luôn phải chịu đựng, từ chuyện bé đến chuyện lớn, Jan không muốn những đứa con của mình lớn lên khi chịu ảnh hưởng bởi tấm gương xấu từ người mẹ kế kia để lại.