Sơn Tùng xuất hiện lịch lãm trong ngày công bố dự án mới sau lùm xùm

27/01/2021, 19:45 GMT+07:00

Sau lùm xùm "trà xanh" và nghi án chia tay "người tình tin đồn" - Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng lần đầu xuất hiện công khai trong buổi họp báo công bố dự án mới. Nam ca sĩ vẫn giữ nguyên nét lạnh lùng và phong thái chủ tịch suốt buổi họp báo, bên cạnh đó anh cũng tránh nói về những lùm xùm đã qua.


Sơn Tùng mở họp báo ra mắt dự án mới sau lùm xùm "trà xanh". 
Sơn Tùng mở họp báo ra mắt dự án mới sau lùm xùm "trà xanh". 

>>>Xem thêm: Sơn Tùng bảo vệ hình ảnh khi công khai xuất hiện sau ồn ào

Sơn Tùng điển trai, phong thái chủ tịch xuất hiện tại họp báo

Sau lùm xùm "trà xanh" những ngày qua, Sơn Tùng đã chính thức có buổi gặp gỡ với báo chí, các đại diện truyền thông để chia sẻ về dự án mới của mình.


Nam ca sĩ lịch lãm trong bộ suit trắng. 
Nam ca sĩ lịch lãm trong bộ suit trắng. 

Nam ca sĩ trong bộ suit trắng vô cùng lịch lãm, chuẩn phong thái chủ tịch, giống như những lần trước bên cạnh nam ca sĩ luôn có một đội vệ sĩ hùng hậu tháp tùng. 


Sơn Tùng tập trung chia sẻ về dự án mới.
Sơn Tùng tập trung chia sẻ về dự án mới.


Chàng chủ tịch vẫn thần thái như ngày nào dù đang đối mặt với những ồn ào.
Chàng chủ tịch vẫn thần thái như ngày nào dù đang đối mặt với những ồn ào.

Tại đây, Sơn Tùng chia sẻ rất nhiều về dự án mà anh hợp tác với một công ty game sắp tới, anh đã ấp ủ rất lâu những hình ảnh và ý tưởng để thực hiện sản phẩm. Sơn Tùng sẽ cho ra mắt ca khúc Skyler vào ngày 28/1 tới để quảng bá cho hình ảnh mới.

Trong phần chia sẻ về ca khúc Skyler, nam ca sĩ nói: Trong MV này Tùng được thể hiện hai cá tính nhân vậy rất rõ ràng. Cá tính đầu tiên chính là một nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP luôn luôn muốn thoát xác, luôn muốn làm tất cả để mang đến cho fan của anh ta những điều tuyệt vời nhất. Còn một cá tính khác lại là một "businessman" Nguyễn Thanh Tùng, luôn bình tĩnh và có những quyết định đúng đắn..." 

>>>Có thể bạn quan tâm: Sơn Tùng sẽ tổ chức họp báo trong vài ngày tới

Sơn Tùng giữ hình ảnh sau lùm xùm "trà xanh"

Xuất hiện trong buổi họp báo vào tối ngày 27/1, Sơn Tùng chính thức công bố đến khán giả dự án mới của mình. Tuy nhiên, phía ê-kíp của nam ca sĩ có nhiều yêu cầu kỹ lưỡng đối với truyền thông. 


Trước đó phía ê-kíp Sơn Tùng khá kỹ khi chỉ cho 1 phóng viên của mỗi tham dự.
Trước đó phía ê-kíp Sơn Tùng khá kỹ khi chỉ cho 1 phóng viên của mỗi tham dự.

Mỗi đơn vị, chỉ 01 phóng viên tham dự họp báo và không được chụp ảnh, quay phim,... hình ảnh của nam ca sĩ được cung cấp sau. Có thể nói rằng, sau scandal liên quan đến "trà xanh" giọng ca Lạc trôi đã vô cùng cẩn thận về hình ảnh trước công chúng.


Anh chàng tránh nhắc đến những câu hỏi ngoài lề. 
Anh chàng tránh nhắc đến những câu hỏi ngoài lề. 

Để giữ hình ảnh, Sơn Tùng tiếp tục im lặng trước những ồn ào, nam ca sĩ quyết tâm theo tiêu chí "thanh giả tự thanh". 

>>>Bài viết liên quan: Rộ ảnh Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đi du lịch, cùng chung khung hình

Ảnh: Tổng Hợp

SƠN TÙNG BỊ ẢNH HƯỞNG SAU SCANDAL TRÀ XANH

Sau khi trải qua lùm xùm "trà xanh" Sơn Tùng gặp không ít khó khăn bởi sự tấn công của CĐM và bị người hâm mộ quay lưng.

Mới đây, Fan fanpage công ty giải trí của Sơn Tùng lâm vào tình huống "dở khóc dở cười" khi có thể bị xoá bỏ vì nhận được nhiều đánh gái 1 sao. Lượng người theo dõi trên kênh YouTube cũng sụt giảm nghiêm trọng.

Ngoài ra các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng nhất là MV hợp tác với Hải Tú nhận lượng dislike lớn, các MV khác cũng đồng cảnh ngộ.

Xem thêm tại đây!