Sơn Tùng chính thức "nhá hàng" poster "Hãy trao cho anh": Vừa đẹp trai, vừa chất lừ Sky ơi!

21:10 23/06/2019

Người hâm mộ có thể trông đợi vào một sản phẩm âm nhạc hoành tráng của Sơn Tùng M-TP trong thời gian không lâu nữa khi mới đây nam ca sĩ đã chính thức "thả thính" poster khẳng định chắc nịch sự trở lại.

Sơn Tùng chính thức

>>>Xem thêm: Hot: Sơn Tùng M-TP hé lộ tên bài hát mới “Hãy trao cho anh”, ngày comeback đã rất gần

Vừa qua, CĐM xôn xao khi rất nhiều người nhận được tin nhắn với nội dung giống nhau đến từ một ID có tên M-TP. Tin nhắn được gửi với nội dung "Hãy trao cho anh!!! Sơn Tùng M-TP" qua số điện thoại riêng của từng người hâm mộ, điều này khiến cộng đồng Sky háo hức rằng ngày thần tượng sẽ trở lại không còn xa.

Sơn Tùng chính thức

Tiếp theo đó một ngày trên trang cá nhân của Sơn Tùng cũng bất ngờ "thả thính" với dòng trạng thái "Em... Hãy trao cho anh" chính thức xác nhận về dự án âm nhạc mới của mình bằng cách chính thức công khai tên bài hát mới. Ngay từ khi chia sẻ thông tin này, người hâm mộ "đã đứng ngồi không yên". Cụ thể, tên bài hát sắp tới của Sơn Tùng M-TP có tên Hãy trao cho anh.

>>>Có thể bạn quan tâm: Lisa (BLACKPINK) và Sơn Tùng M-TP khiến CĐM xôn xao trước bằng chứng hẹn hò trên đất Mỹ

Sơn Tùng chính thức

Tin vui liên tục đến với người hâm mộ khi tối 23/6, Sơn Tùng "nhá hàng" poster đầu tiên cho dự án âm nhạc Hãy trao cho anh, khẳng định ngày ra mắt MV mới sắp đến gần. Trong dòng trạng thái mới nhất Sơn Tùng viết: "Are you ready for something new? Don’t forget your promise....." (Bạn đã sẵn sàng cho một điều gì mới? Đừng quên lời hứa của bạn) và bên dưới dòng trạng thái là một bức ảnh cực ngầu của giọng ca Lạc Trôi.

 
Chia sẻ hẳn lên trang cá nhân của chính chủ thì chỉ còn chờ ngày ra MV nữa thôi.
Chia sẻ hẳn lên trang cá nhân của chính chủ thì chỉ còn chờ ngày ra MV nữa thôi.

Cụ thể trong bức ảnh Sơn Tùng đã ngồi trên một chiếc ô tô với tạo hình lãng tử, đặc biệt là mái tóc xoăn vừa cá tính nhưng lại không kém phần đẹp trai khiến nhiều fan nữ "điêu đứng". Với bối cảnh xuất hiện trong bức ảnh nhiều fan dự đoán rằng MV mới có lẽ được thực hiện tạị Nevada, Mỹ. 

>>>Có thể bạn muốn biết: Có ai như Sơn Tùng, chỉ cần đổi style là kiểu gì cũng khiến các fan "gục ngã"

Sơn Tùng chính thức

MV còn chưa ra mắt Sơn Tùng đã "gây bão" trong cộng đồng fan hâm mộ khi "thả thính" những hình ảnh hoành tráng, kể từ sau MV Chạy ngay đi, hơn 1 năm Sơn Tùng mới trở lại tin chắc rằng đây sẽ là một dự án gây sốt trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!