Sơn Tùng lại “thả thính" tối nay: teaser tiếp theo hay MV full đây nhỉ?

05/05/2018, 08:00 GMT+07:00

Có thể nói chiến lược truyền thông cho MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng những ngày qua gói gọn trong hai từ “thả thính”.

Mới đây nhất, Sơn Tùng lại một lần nữa khiến fan "đứng ngồi không yên" khi tiếp tục hứa hẹn bằng dòng chữ “Tomorow night” trong bài viết mới nhất trên tài khoản Instagram của mình. Và vẫn với phong thái “lấp lửng” ấy, người hâm mộ thật chả biết đường đâu mà lần: liệu rằng “tối mai” Sơn Tùng sẽ là MV mới luôn, hay là lại một cái teaser thứ 2?

Sơn Tùng lại “thả thính

Cụ thể, khi đăng tải những hình ảnh biểu diễn mới nhất của mình trong bộ trang phục với mũ lưỡi trai cool ngầu, túi đeo ngực nhìn như túi đựng hộp đạn rất đúng với “thần thái” để chuẩn bị “chạy ngay đi”. Anh chàng để lại lời nhắn:

“Ai vẫn đang mong chờ #chayngaydi thì hãy hands up in the air!!! Tomorrow night”.

Qua từng bài đăng của mình, Sơn Tùng liên tiếp tạo nên sự tò mò đối với khán giả. Từ dòng hashtag tiếng Thái, đến teaser kéo dài vỏn vẹn 23 giây và giờ là những cột mốc thời gian không rõ sẽ làm gì. Chàng ca sĩ lắm chiêu quả thật luôn biết cách để làm mình được chú ý tới mỗi khi xuất hiện.

Sơn Tùng lại “thả thính

Ngay sau đó ít phút, Hòa Minzy đã “đớp thính” Sơn Tùng bằng một comment nài nỉ siêu dễ thương của cô. "Ối dồi ôi anh ơi, anh chạy bộ cho khoẻ đã. Đừng chạy nhanh quá nhé anh ơi".

Thực chất là chị cả "hoa dâm bụt" đang nhắc khéo bạn đồng nghiệp “chạy chầm chậm thôi”, chờ Hòa đua chung đường đua âm nhạc tháng 5 này với! Quả là duyên trời khi cả Hòa MinzySơn Tùng đểu trở lại với đường đua âm nhạc tháng 5 năm sau hơn một năm yên ắng.

Sơn Tùng lại “thả thính

Chỉ hi vọng rằng sau bao lần khiến fan thấp thỏm, "đứng ngồi không yên" đó, sản phẩm mới của anh chàng sẽ thực sự khiến khán giả mãn nhãn bởi chất lượng và sự đầu tư "khủng". Cùng chờ đợi điều kỳ diệu gì sẽ diễn ra vào tối này cùng với Sơn Tùng M-TP nhé!

Ảnh: Tổng hợp