Hoa Vinh bất ngờ trở thành một đối thủ mà Sơn Tùng và Bích Phương phải "dè chừng"

"Đừng quên tên anh" đến nay đạt 84 triệu view, lượt xem đã vượt mặt "Bùa yêu" của Bích Phương và sắp đuổi kịp "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP.

Hiện tại, MV "Đừng quên tên anh" của Hoa Vinh đã vượt mặt "Bùa yêu" của Bích Phương và sắp đuổi kịp "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng về lượt view.


Hoa Vinh đang là đối thủ đáng gờm của Bích Phương và Sơn Tùng M-TP.
Hoa Vinh đang là đối thủ đáng gờm của Bích PhươngSơn Tùng M-TP.

Sau 2 tháng ra mắt, Đừng quên tên anh của Hoa Vinh đã chính thức vượt ngưỡng 84 triệu view. Đây được xem là một thành tích đáng nể đối với "tân binh" của Vpop như Hoa Vinh


Đừng quên tên anh đang có hơn 84 triệu view.
Đừng quên tên anh đang có hơn 84 triệu view.

Với hơn 84 triệu view, Đừng quên tên anh đã vượt mặt Bùa yêu của Bích Phương, một ca khúc đã được ra mắt từ 3 tháng trước. Hiện tại Bùa yêu chỉ nằm ở ngưỡng 81 triệu view, lượt view này không còn tăng nhanh như ở thời điểm vừa ra mắt. Một "tân binh" như Hoa Vinh lại có thể dễ dàng đánh bại ca sĩ đình đám của Vpop, điều này khiến khán giả không khỏi bất ngờ.


Bùa yêu chỉ có hơn 81 triệu view.
Bùa yêu chỉ có hơn 81 triệu view.

Không chỉ vượt mặt Bích Phương, Hoa Vinh còn đang là "mối đe dọa" của Sơn Tùng M-TP. Với mức view tăng nhanh, Đừng quên tên anh của Hoa Vinh vẫn có thể vượt qua Chạy ngay đi của Sơn Tùng. Sau 3 tháng chính thức trình làng, Chạy ngay đi vẫn đang dừng lại ở 91 triệu view, con số này đang tăng rất chậm, không đạt được thành tích như những MV trước đó của nam ca sĩ. 


Chạy ngay đi đang tăng view rất chậm.
Chạy ngay đi đang tăng view rất chậm.

Đừng quên tên anh của Hoa Vinh là một bản ballad nhẹ nhàng và tình cảm, dễ dàng lấy được tình cảm của khán giả hơn cũng là thể loại âm nhạc dễ nghe. Bùa yêuChạy ngay đi lại thuộc một dòng nhạc khác, mặc dù giai điệu bắt tai nhưng vẫn kén người nghe. Đó là lí do khiến 2 MV này tăng view rất chậm và "bị đe dọa" bởi Đừng quên tên anh.

Chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp Hoa Vinh nhận được sự ủng hộ của khán giả yêu âm nhạc. Đừng quên tên anh là MV thật sự chất lượng, đáp ứng được thị hiếu của khán giả. Vượt mặt Bùa yêu và sắp đánh bại cả Chạy ngay đi, quyết định lấn sấn vào Vpop của Hoa Vinh có lẽ là một quyết định đúng đắn.

Ảnh: Tổng hợp

CA SĨ SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

* Tiểu sử & thông tin Sơn Tùng M-TP

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Chiều cao: 1m67
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

Hoa Vinh gây sốc khi tự tay xoá MV hit triệu view khỏi YouTube

Không chỉ Hoa Vinh, nhiều ca sĩ Việt cũng bị "ném đá" kịch liệt vì "vạ miệng" trên MXH

Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon vượt mặt Sơn Tùng M-TP, dẫn đầu BXH âm nhạc lớn

Hoa Vinh

Bích Phương

Sơn Tùng M-TP