Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lặng lẽ ủng hộ Soobin và Hiền Hồ

09:41 20/07/2017

Mối quan hệ giữa Soobin Hoàng Sơn với Hiền Hồ vẫn chưa hạ nhiệt. Dưới áp lực từ dư luận cũng như fan hâm mộ, Soobin đã nói lời chia tay Hiền Hồ sau scandal lộ ảnh thân mật.

Đã có rất nhiều người cũng như các nghệ sĩ bày tỏ ý kiến của mình trước chuyện tình của Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ, nhiều người không khỏi tiếc nuối cho cặp đôi. Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng Soobin quá phũ với Hiền Hồ.

Trong một bài báo nói về scandal chuyện tình cảm của Soobin Hoàng Sơn, có người đã bắt gặp Sơn Tùng M-TP đã like bài viết đó. Giọng ca gốc Thái Bình cũng đang bày tỏ sự đồng cảm dành cho Soobin hay chăng?


Sơn Tùng M-TP đã bấm like cho bài viết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng M-TP đã bấm like cho bài viết.

Có lẽ giọng ca Cơn mưa ngang qua cũng đang thấy được bản thân anh trước đó trong câu chuyện tình cảm với Thiều Bảo Trâm. Vì sự nghiệp, vì fan anh lặng lẽ và giấu kín hạnh phúc riêng tư cũng như bảo vệ bạn gái trước áp lực dư luận.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lặng lẽ ủng hộ Soobin và Hiền Hồ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi đọc được một status chỉ trích Soobin Hoàng Sơn, “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng M-TP cũng đồng tình với người này. Cô cho biết những gì người bạn này nói đúng với nỗi lòng của mình dường như Thiều Bảo Trâm cũng đang khó chịu khi suốt ngày phải giấu chuyện tình cảm vì sợ công khai vấp phải phản ứng của fan bạn trai.


Thiều Bảo Trâm đã xóa comment sau đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm đã xóa comment sau đó.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!