Sơn Tùng từng "tiên tri" chính xác về vị thế ca sĩ đỉnh nhất Việt Nam

01/02/2021, 12:05 GMT+07:00

Trong "Sky Tour Movie", Sơn Tùng M-TP từng khẳng định với định hướng hiện tại, anh sẽ trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam.

Giữa những lùm xùm tình cảm, Sơn Tùng M-TP bị nhiều anti-fan công kích. Nhưng cũng trong thời điểm này, câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng bắt đầu được fan chia sẻ lại. Đáng chú ý, anh từng "tiên tri" rất đúng về vị thế của mình trong tương lai ở thời điểm thực hiện Sky Tour Movie.

 
Sơn Tùng từng khẳng định rằng anh sẽ là ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sơn Tùng từng khẳng định rằng anh sẽ là ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Anti-fan tấn công trang cá nhân mẹ Sơn Tùng bằng ảnh Hải Tú

Sơn Tùng "tiên tri" về vị thế của mình

Trong những ngày diễn ra scandal, cộng đồng Sky chia sẻ lại hình ảnh Sơn Tùng khi thực hiện Sky Tour Movie. Tại đây, Sơn Tùng kể lại câu chuyện thời mới bước chân vào showbiz. Khi đó, anh khẳng định với bạn bè: "Cứ cái đà này chắc tôi trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam". Chính vì lời nói này, giọng ca gốc Thái Bình luôn nỗ lực, từng bước tiến lên trên con đường sự nghiệp, ngay cả khi bị anti-fan vùi dập vẫn không dừng lại.

 
Sơn Tùng M-TP lấy những câu nói bâng quơ để làm động lực. (Ảnh: FBNV)
Sơn Tùng M-TP lấy những câu nói bâng quơ để làm động lực. (Ảnh: FBNV)

Câu nói nửa đùa nửa thật năm nào nay lại trở thành lời "tiên tri". Người hâm mộ cũng bất ngờ vì quả thật, trong những năm trở lại đây cái tên Sơn Tùng càng trở nên đình đám, "Không phải mình kiêu căng mà mình cần một động lực để bám vào đó và biết rằng con đường này với mình không phải là sai", Sơn Tùng khẳng định.

 
Đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng là ngôi sao hàng đầu của V-pop. (Ảnh: FBNV)
Đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng là ngôi sao hàng đầu của V-pop. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hòa Minzy đáp trả khi bị CĐM tố khen Jack để "cà khịa" Sơn Tùng

Sơn Tùng nổi tiếng như thế nào?

Sự nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP phải đề cập đến sức công phá của nam ca sĩ trên mặt trận YouTube. Bất kỳ MV nào của nam ca sĩ đều phá được kỷ lục của V-pop, dẫn đầu trending. Đơn cử như MV Chúng ta của hiện tại đạt 1,5 triệu lượt xem công chiếu, 16 triệu view sau 24 giờ phát hành.

 
MV Chúng ta của hiện tại là minh chứng cho sự nổi tiếng của Sơn Tùng. (Ảnh: NVCC)
MV Chúng ta của hiện tại là minh chứng cho sự nổi tiếng của Sơn Tùng. (Ảnh: NVCC)

Nói về mức cát-xê cho các đêm diễn, Sơn Tùng cũng được cho là nam ca sĩ có cát-xê cao nhất. Năm 2019, các bầu show tiết lộ để mời Sơn Tùng biểu diễn một đêm ở quán bar, mức chi phí bỏ ra là 1 tỷ đồng. Con số này đến năm 2021 được cho đã tăng lên khi anh tiếp tục thành công với MV Có chắc yêu là đây, Chúng ta của hiện tại.

 
Cát-xê để mời Sơn Tùng diễn không hề nhỏ. (Ảnh: FBNV)
Cát-xê để mời Sơn Tùng diễn không hề nhỏ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn muốn biết: Kênh YouTube của Hải Tú vẫn tăng lượt đăng ký mặc ồn ào "trà xanh"

Ngoài ra, Sơn Tùng còn là nam ca sĩ có lượng người hâm mộ quốc tế ổn định. Theo dõi các MV của anh đều sẽ thấy những bình luận khen ngợi từ Sky Việt lẫn Sky ở nhiều quốc gia khác.

Ảnh: Tổng hợp

THỊ PHI KHÔNG THỂ NHẤN CHÌM SƠN TÙNG M-TP

Scandal "trà xanh", ồn ào tình cảm của Sơn Tùng M-TP những ngày qua làm ảnh hưởng không ít đến nam ca sĩ. Kênh YouTube của anh bị mất 10 ngàn lượt đăng ký. Anti-fan được dịp công kích anh trên khắp mặt trận. Tuy nhiên, bấy nhiêu cũng không thể vùi dập Sơn Tùng.

Instagram của Sơn Tùng vượt mốc 6 triệu người theo dõi. Lượt yêu thích và theo dõi trên Fanpage chính thức vẫn tăng lên.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên sân khấu hoành tráng giữa lùm xùm tình cảm, vẫn được khán giả đón nhận, Sky nhiệt tình cổ vũ. Tiếp đó, chủ nhân hit Lạc trôi còn bắt tay với hãng game ra mắt dự án mới, đồng thời quảng bá hình ảnh ra nước ngoài.

Xem thêm tại đây!