Hàng loạt sao Việt rút khỏi giải thưởng Asia Artist Awards 2019

07/09/2019, 08:20 GMT+07:00

Erik là sao Việt thứ 5 tuyên bố rút khỏi "Asia Artist Awards 2019" vì sợ fan tốn tiền bình chọn để giành chiến thắng.

Drama về lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 vẫn chưa hạ nhiệt khi Erik bất ngờ tuyên bố rút khỏi đề cử Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất. Đáng nói, anh hiện đang nằm trong top 5 danh sách những gương mặt có số phiếu bình chọn cao nhất. Lý do Erik đưa ra là vì anh không muốn người hâm mộ phải tốn tiền bình chọn ở những vòng sau.

Hàng loạt sao Việt rút khỏi giải thưởng Asia Artist Awards 2019

>>> Xem thêm: Động thái đầu tiên của Sơn Tùng giữa ồn ào về Asia Artist Awards

Trên Fanpage chính thức, Erik chia sẻ: 

"Xin chào, lời đầu tiên Erik xin cảm ơn tất cả các SeaSea đã yêu thương và ủng hộ Erik, bình chọn cho Erik tại hạng mục Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất tại lễ trao giải AAA 2019. Sau khi nhận được thông tin chính thức về việc các fans phải bỏ tiền ra để bình chọn cho Erik tại vòng tiếp theo, Erik cảm thấy rất không vui và không muốn điều đó xảy ra. Lỗi đầu tiên thuộc về ê-kíp của Erik khi chưa nhận được điều lệ giải thưởng đã nhận lời tham gia. Cá nhân Erik rất hạnh phúc với sự ủng hộ của fans, nhưng chỉ muốn các fans thể hiện tình yêu thương của mình chứ không phải và không cần dùng đến vật chất để thể hiện điều đó. Bởi Erik hiểu rõ đối tượng fans của mình đa phần là các bạn trẻ còn đang là học sinh, sinh viên,... với một số tiền lớn đến vậy bỏ ra chỉ để thể hiện tình cảm với thần tượng thì đó là điều Erik không mong muốn chút nào.

Vậy nên, đây là thông báo chính thức từ Erik và ê-kíp của Erik xin chính thức gửi tới BTC, xin phép để Erik rút khỏi giải thưởng lần này. Rất cảm ơn và xin lỗi vì đã gây ảnh hưởng tới chương trình.

Chúc chương trình sẽ diễn ra thành công một cách tốt đẹp!".

 
Erik nằm trong top 5 gương mặt có số phiếu bình chọn cao.
Erik nằm trong top 5 gương mặt có số phiếu bình chọn cao.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cộng đồng mạng "cà khịa" khi Sơn Tùng M-TP từ chối tham gia "AAA 2019"​

Việc Erik rút khỏi lễ trao giải AAA 2019 khiến người hâm mộ cảm thấy có chút tiếc nuối, bởi ai cũng mong anh sẽ nhận được giải thưởng này. Thế nhưng, lý do mà Erik đưa ra đều vì muốn tốt cho fan. Điều này mới thực sự đáng trân trọng.

Hàng loạt sao Việt rút khỏi giải thưởng Asia Artist Awards 2019

Trước Erik, Sơn Tùng M-TP là cái tên đầu tiên từ chối tham gia tranh giải ở hạng mục Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất của AAA 2019. Sau đó, cư dân mạng phát hiện ra những ngôi sao hạng A của Vpop đều không xuất hiện trong danh sách đề cử này: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương, Tóc Tiên. Quản lý của Tóc TiênSoobin Hoàng Sơn và Gin Tuấn Kiệt cũng xác nhận họ đã từ chối tranh giải để người hâm mộ không phải lo lắng.

S 
Sơn Tùng cũng từ chối tham gia lễ trao giải AAA 2019.S
Sơn Tùng cũng từ chối tham gia lễ trao giải AAA 2019.

>>> Bài viết liên quan: MV cover "Có tất cả nhưng thiếu anh" vượt luôn view MV gốc của Erik

Lần lượt những ngôi sao đình đám của Vpop đều rút khỏi lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 khiến khán giả không khỏi thắc mắc lí do. Liệu có điều gì bất cập khiến họ phải quyết định như vậy? Trước những lùm xùm này, đại diện BTC đã đưa ra thông tin phản hồi:

"THÔNG BÁO TỪ BTC LỄ TRAO GIẢI NGHỆ SĨ CHÂU Á AAA VIỆT NAM 2019

Kính gửi quý khán giả và các cơ quan báo chí

Hiện tại đang có những thông tin sai lệch về danh sách đề cử Nghệ sĩ Việt Nam tại hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất, BTC có những phản hồi như sau:

1. BTC AAA 2019 đã gửi lời mời tới các nghệ sĩ Việt đã có cống hiến trong năm 2019 để tham gia danh sách đề cử bình chọn Nghệ sĩ được yêu thích nhất. Ca sĩ Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn... cũng như một số nghệ sĩ khác đã xác nhận với BTC không tham gia vào danh sách đề cử từ trước khi diễn ra chương trình bình chọn chính thức do nghệ sĩ có kế hoạch riêng. Như vậy thông tin các nghệ sĩ rút khỏi danh sách đề cử như một số báo đang đưa là sai sự thật. BTC trân trọng quyết định cá nhân của các nghệ sĩ khi xác nhận không tham gia danh sách đề cử AAA 2019.

2. BTC quyết định bổ sung các nghệ sĩ JACK&K-ICM, diễn viên Duy Khánh vào danh sách đề cử sau khi nhận được xác nhận của nghệ sĩ muộn hơn kế hoạch 01 ngày vì nhận thấy các nghệ sĩ phù hợp với tiêu chí bình chọn của chương trình: Có hoạt động và sản phẩm nổi bật trong năm; Là nghệ sĩ được khán giả yêu mến và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

BTC kính mong quý khán giả, các fandom và các cơ quan báo chí trân trọng quyết định của các nghệ sĩ và tin tưởng vào tính minh bạch, công tâm của Lễ trao giải".

Trân trọng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!