Sơn Tùng trải lòng: Thay đổi là cần thiết trong cuộc sống để tốt hơn

27/01/2021, 21:00 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, Sơn Tùng là cái tên phủ sóng nhiều nhất vì ồn ào tình cảm. Tối ngày 27/1, giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại chính thức xuất hiện mở họp báo và anh tiếp tục có phát ngôn gây chú ý. Sơn Tùng khẳng định bản thân “không muốn đi lại những con đường mình từng đi”. 

 
Sơn Tùng xuất hiện trong họp báo. (Ảnh: FB I.L) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng xuất hiện trong họp báo. (Ảnh: FB I.L)

>>>Xem ngay: Sơn Tùng sẽ tổ chức họp báo trong vài ngày tới

Chia sẻ gây chú ý của Sơn Tùng trong buổi họp báo 

Mới đây, Sơn Tùng đã lộ diện trước truyền thông sau loạt ồn ào tình cảm liên quan đến Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Mặc dù vậy, anh vẫn tỏ ra khá thoải mái, bình tĩnh với vẻ ngoài chỉn chu. 

Trong một đoạn clip phát lên tại chương trình này, Sơn Tùng có những trải lòng đáng chú ý. Theo đó, Sơn Tùng cho biết: “Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn.

Bên cạnh đó, trên quan điểm của mình, anh cũng cho rằng thay đổi là điều cần thiết trong cuộc sống và điều đó sẽ giúp ta trở thành người tốt hơn. Sơn Tùng khẳng định chắc nịch: “Khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. Tùng cũng thế mà thôi.

 
Anh tiếp tục có phát ngôn gây chú ý. (Ảnh: FB I.L) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tiếp tục có phát ngôn gây chú ý. (Ảnh: FB I.L)

>>>Đừng bỏ qua: Rộ ảnh Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đi du lịch, cùng chung khung hình

Cư dân mạng bàn tán về phát ngôn của Sơn Tùng 

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, Sơn Tùng lại tiếp tục nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ quan điểm về điều anh vừa phát ngôn và liên hệ với những lùm xùm gần đây của Sơn Tùng. 

 
Sơn Tùng từng có phát ngôn gây chú ý vào đêm nhạc 23/1. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng từng có phát ngôn gây chú ý vào đêm nhạc 23/1. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đó, Sơn Tùng đã từng có những câu nói nhắc về “duyên phận”, “thương em” tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội. Phát ngôn lần này cũng được cộng đồng mạng dự đoán rằng sẽ gây một hiệu ứng tương tự, thậm chí còn “khủng” hơn.

 
Cư dân mạng bàn tán trước phát ngôn của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bàn tán trước phát ngôn của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Thực hư thông tin Sơn Tùng - Hải Tú có hình xăm đôi giữa lùm xùm

Hiện tại, chủ đề vẫn đang nhận được sự quan tâm rộng rãi từ phía cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!

Cập nhật thêm một số tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!​

SƠN TÙNG BẢO VỆ HÌNH ẢNH KHI CÔNG KHAI XUẤT HIỆN SAU ỒN ÀO

Trước khi xuất hiện trong họp báo sau ồn ào tình ái, phía Sơn Tùng đã có những yêu cầu đặc biệt dành cho giới truyền thông. 

Được biết, ekip anh quy định mỗi đơn vị chỉ được 1 người tham dự và trong thời gian họp báo không được chụp ảnh, quay phim,...

Để đảm bảo rằng sẽ có hình ảnh thì phía Sơn Tùng quyết định cung cấp sau. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!