Sơn Tùng than nhớ sân khấu khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

08:10 02/08/2020

Trong khi showbiz đang có nhiều hoạt động, những sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ cũng được ra mắt nhiều hơn, thì Covid-19 bất ngờ diễn biến phức tạp trở lại khiến thị trường âm nhạc sôi động lại quay về thời gian heo hút.

Nhiều show âm nhạc liên tiếp bị huỷ, khiến Sơn Tùng cũng không thể tránh khỏi việc than vãn vì quá nhớ sân khấu. Theo kế hoạch buổi biểu diễn live hit mới Có chắc yêu là đây của giọng ca gốc Thái Bình sẽ diễn ra vào tối (1/8) bị huỷ phải chuyển sang dưới hình thức trực tuyến.

 
Sơn Tùng xuất hiện bảnh trai với "cây" đồ hiệu trong đêm nhạc trực tuyến không khán giả (Ảnh: FBNV).
Sơn Tùng xuất hiện bảnh trai với "cây" đồ hiệu trong đêm nhạc trực tuyến không khán giả (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Sao Việt mặc gì hôm nay (1/8): Sơn Tùng phối đồ giống Lý Quí Khánh

Sơn Tùng than nhớ sân khấu, quá lâu mới được biểu diễn

Trở lại với ca khúc Có chắc yêu là đây không bao lâu, chưa kịp mang âm nhạc đến với khán giả, dịch Covid-19 lần nữa diễn biến phức tạp khiến Sơn Tùng gặp nhiều khó khăn.

 
Nam ca sĩ than nhớ nhung vì diễn mà không có khán giả (Ảnh: FBNV).
Nam ca sĩ than nhớ nhung vì diễn mà không có khán giả (Ảnh: FBNV).

Mới đây, trên trang cá nhân của Sơn Tùng vừa đăng tải một dòng trạng thái tỉ tê với người hâm mộ là quá nhớ khán giả mà không được diễn. Nam ca sĩ chia sẻ: "Lâu lắm rồi mới được diễn, nhớ sân khấu, nhớ khán giả. Hy vọng sẽ được gặp lại mọi người thật sớm". 

 
Dòng trạng thái của Sơn Tùng khiến fan đau lòng (Ảnh: chụp màn hình).
Dòng trạng thái của Sơn Tùng khiến fan đau lòng (Ảnh: chụp màn hình).

Đây là dòng trạng thái của Sơn Tùng sau khi góp mặt trong một sự kiện âm nhạc và hát live ca khúc Có chắc yêu là đây. Dù được hát nhưng Sơn Tùng vẫn than vãn là vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên sân khấu không có khán giả, hình thức trình diễn bỗng đổi thành công chiếu online.

Nam ca sĩ mong muốn dịch sẽ nhanh chóng qua đi để có thể sớm gặp lại những người hâm mộ và được biểu diễn cho khán giả xem.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hành động tử tế của Sơn Tùng thời cấp 3 được fan "đào mộ"

Sơn Tùng hát live, biểu diễn cực chất sau thời gian dài trở lại

Tối ngày 1/8, Sơn Tùng đã trình diễn ca khúc mới trong một sân khấu hoành tráng sau gần 1 tháng ca khúc Có chắc yêu là đây ra mắt. Nam ca sĩ mở đầu bằng màn kết hợp của Intro Sky TourHãy trao cho anh.

 
Nam ca sĩ mang bản live Có chắc yêu là đây lên sân khấu (Ảnh: FBNV).
Nam ca sĩ mang bản live Có chắc yêu là đây lên sân khấu (Ảnh: FBNV).

Dù vắng khán giả nhưng màn biểu diễn của Sơn Tùng không hề giảm nhiệt, giai điệu khuấy động sân khấu và những vũ đạo từ điêu luyện đến dễ thương đều được anh chàng thể hiện. Người hâm mộ đã vô cùng phấn khích trước sự xuất hiện của Sơn Tùng trên sân khấu sau một khoảng thời gian dài. Đã có 40.000 người xem cùng lúc đêm diễn của giọng ca gốc Thái Bình.

 
Hết cool ngầu lại vô cùng dễ thương (Ảnh: FBNV).
Hết cool ngầu lại vô cùng dễ thương (Ảnh: FBNV).

Giọng ca Hãy trao cho anh cùng dàn vũ công đã thể hiện những vũ đạo mãn nhãn, khiến người hâm mộ thỏa mãn cảm giác nhớ nhung, chờ đợi thần tượng đã lâu.

>>>Bài viết liên quan: Sơn Tùng M-TP lập thêm thành tích quốc tế mới cực ấn tượng

Ảnh: Tổng Hợp

Sơn Tùng là nghệ sĩ V-pop duy nhất có MV đạt top 1 lượt xem toàn thế giới 

Sau khi ra mắt Có chắc yêu là đây với những thành tích ấn tượng, người hâm mộ phát hiện Sơn Tùng đã lập được một chuỗi thành tích dài mà chưa có ca sĩ Việt nào làm được.

Cụ thể, nam ca sĩ gốc Thái Bình là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất tính tới lúc này có MV đạt Top 1 lượt xem toàn thế giới ngay sau khi ra mắt, không chỉ 1 mà đến 4 lần liên tiếp.

Gồm ca khúc Có chắc yêu là đây, Nơi này có anh, Chạy ngay đi và Hãy trao cho anh. Trong đó 3 sản phẩm trước đạt thành tích lần lượt vào 3 năm 2017, 2018, 2019 và tất nhiên 2020 cũng có sản phẩm đứng top.