Sơn Tùng "thả thính" comeback, ca khúc mới là chủ đề rung động đầu đời

03/09/2020, 19:50 GMT+07:00

Vừa ra mắt Có chắc yêu là đây vào cuối tháng 6, đầu tháng 9 Sơn Tùng đã khiến fan vô cùng bất ngờ khi "nhá hàng" về dự án tiếp theo.

Nếu như ca khúc trước là sản phẩm tặng fan với vườn hoa tình yêu lung linh, thì người hâm mộ có thể hy vọng vào MV lần này với những bất ngờ cực lớn.

 
Sơn Tùng sắp trở lại (Ảnh: FBNV).
Sơn Tùng sắp trở lại (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Ngọc Trai khen Sơn Tùng: "Phục sát rạt, cà mặt xuống đường còn phục"

Sơn Tùng "nhá hàng" sản phẩm mới

Mới đây, trên trang cá nhân của Sơn Tùng đã đăng tải một dòng trạng thái "nhá hàng" về sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, giọng ca Hãy trao cho anh đã chia sẻ một bức ảnh đang làm nhạc trọng phòng thu và viết: "Chết rồi, nhạc nhẽo thế này thì làm nhiều người nhớ về những rung động đầu đời khi mới biết yêu đó... chuẩn bị đi".

 
Dòng trạng thái của Sơn Tùng về sản phẩm mới (Ảnh: chụp màn hình).
Dòng trạng thái của Sơn Tùng về sản phẩm mới (Ảnh: chụp màn hình).

Có thể thấy Sơn Tùng đã "thả thính" cực lớn về nội dung bài hát. Đây chính là ca khúc nói về những rung động đầu đời của nhiều khán giả, có lẽ mối tình trong thời điểm này không dễ thành đôi nhưng nó lại là ký ức khiến nhiều người nhớ mãi.

 
"Thả thính" fan chưa đủ, Sơn Tùng tiếp tục thực hiện ca khúc về những rung động (Ảnh: FB).
"Thả thính" fan chưa đủ, Sơn Tùng tiếp tục thực hiện ca khúc về những rung động (Ảnh: FB).

Chưa dừng lại ở đó anh chàng còn dặn dò fan "chuẩn bị đi", có nghĩa không lâu nữa thôi ca khúc này sẽ được "xuất xưởng". Chưa bao giờ người hâm mộ hào hứng đến thế bởi vì có thể đón 2 lần comeback của Sơn Tùng trong 1 năm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Kinh doanh giỏi như Sơn Tùng chỉ với 3 tỷ vốn, thu về 51 tỷ sau 3 năm

Thử thách của ca khúc mới

Những thành công của bản hit Có chắc yêu là đây lại đặt ra một thử thách lớn với ca khúc mới của Sơn Tùng. Việc đạt gần 1 triệu lượt người xem công chiếu cùng lúc của MV Có chắc yêu là đây khiến các MV khác muốn vượt qua không phải là chuyện dễ dàng.

 
Kỷ lục mà MV mới của Sơn Tùng cần phải vượt qua (Ảnh: FB).
Kỷ lục mà MV mới của Sơn Tùng cần phải vượt qua (Ảnh: FB).

Thêm vào đó MV này lại có lượng người xem trong vòng 24 giờ đầu cũng rất cao, sức hút của sản phẩm trước khiến Sơn Tùng phải luôn cố gắng và hơn những gì đã làm trước đó.

Do vậy, nhiều người mong muốn MV lần này sẽ có một bối cảnh ngoài trời, hoặc ít nhất là một nữ chính xinh đẹp để góp phần tăng nhiệt cho MV mới. Liệu mong ước của người hâm mộ có trở thành sự thật?

>>>Bài viết liên quan: Thiều Bảo Trâm xóa hình xăm trên tay khiến fan khó hiểu

Ảnh: Tổng Hợp

Cuộc đối đầu của 2 "ông hoàng YouTube" sắp diễn ra

Cách đây không lâu Jack đã "nhá hàng" những hình ảnh cho ngày trở lại, anh chàng có thể ra phát hành sản phẩm vào 1 ngày của tháng 9, fan chưa kịp chuẩn bị đón hit thì Sơn Tùng cũng thông báo trở lại.

Trước đến nay Sơn Tùng và Jack được xem là 2 ca sĩ "ngang tài ngang sức" về lượt view YouTube, nếu như comeback cùng 1 thời điểm thì có lẽ thị trường nhạc Việt sẽ bùng nổ với những kỷ lục.

Đây là lúc cả âm nhạc và sự đầu tư cho MV sẽ được đặt lên bàn cân so sánh bên cạnh đó thành tích là cái quyết định nhất. Xem thêm thông tin về 2 "ông hoàng YouTube" tại đây.