Sơn Tùng M-TP sắp ra MV mới hợp tác với đạo diễn từng sản xuất MV cho Seventeen, GOT7?

03/04/2018, 00:15 GMT+07:00

Mới đây, các fan "chính hiệu" của Sơn Tùng đang "rần rần" thông tin Sơn Tùng sẽ hợp tác với đạo diễn hình ảnh Eumko - đạo diễn từng làm việc với các tên tuổi nổi bật của Kpop như IKON, Seventeen, GOT7... Nếu thông tin này là thật thì các Sky sẽ vô cùng thích thú khi chắc rằng ngày thần tượng ra sản phẩm mới sẽ không xa.

Sơn Tùng M-TP sắp ra MV mới hợp tác với đạo diễn từng sản xuất MV cho Seventeen, GOT7?

Một fanpage lớn của Sơn Tùng vừa chia sẻ hình ảnh liên quan tài khoản Instagram của Eumko - một đạo diễn hình ảnh có tiếng của làng giải trí Kpop với dòng caption để ngỏ: "Đoán xem nhân vật này có liên quan gì?". Bức hình ngay lập tức gây ra sự tò mò lẫn háo hức cho cộng đồng fan Sơn Tùng, liệu rằng có phải anh chàng này đang hợp tác với một ê-kíp sản xuất của Hàn Quốc cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu cho sự trở lại sau hơn 1 năm không ra mắt MV mới.


Đạo diễn hình ảnh Eumko.
Đạo diễn hình ảnh Eumko.

Ngay khi có thông tin trên, cộng đồng fan của anh chàng nhanh chóng phát hiện ra mới đây, Đỗ Hoàng Vũ (chuyên viên trang điểm độc quyền của Sơn Tùng) đã nhấn nút theo dõi đạo diễn Eumko, trong khi đó tài khoản Instagram của vị đạo diễn cũng có follow chàng ca sĩ triệu view này.


Eumko chính là đạo diễn hình ảnh nổi tiếng tại thị trường âm nhạc Kpop khi từng đứng sau thành công của các sản phẩm đình đám như: Instagram (DEAN), Crazy (Dok2), Alone (Seventeen), Babe (HyunA), Hola Hola (K.A.R.D), Yacht (Jay Park), Heyahe (ONE), Shine Forever (Monsta X), She's a Baby (Zico), Never Ever  (Got7), đặc biệt là album thứ 2 Return của IKON,...

Nhìn vào “hồ sơ” đáng gờm của Eumko, những người yêu thích Sơn Tùng càng “như đứng đống lửa, như ngồi đống than” khi khả năng rất cao sản phẩm tiếp theo sẽ là một sự hợp tác “khủng” giữa anh với một ê-kíp chuyên nghiệp từ Hàn Quốc để đánh dấu sự trở lại ngoạn mục sau 1 năm vắng bóng trên đường đua Vpop.


Người hâm mộ đang rất nôn nóng siêu phẩm mới từ Sơn Tùng.
Người hâm mộ đang rất nôn nóng siêu phẩm mới từ Sơn Tùng.

Đã qua ngày Cá tháng tư và hiện tại đang rất nhiều fanpage của Sơn Tùng chia sẻ thông tin này, hãy tiếp tục chờ đợi xem “cơn bão” sắp tới mà chàng trai này mang tới là gì nhé!

Ảnh: Tổng hợp