Sơn Tùng M-TP bất ngờ ra mắt "Em của ngày hôm qua" phiên bản tiếng Anh cực hay

17/07/2018, 09:00 GMT+07:00

Sơn Tùng chính thức ra mắt audio của "Em của ngày hôm qua" phiên bản tiếng Anh khiến Sky vô cùng phấn khích.

Sau 1 năm trình diễn thành công "Em của ngày hôm qua" phiên bản tiếng Anh tại Viral Fest 2017, Sơn Tùng M-TP đã tung audio chính thức của phiên bản này. Ngay lập tức bản audio được cộng đồng Sky chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.


Sơn Tùng ra mắt audio chính thức Em của ngày hôm qua phiên bản tiếng Anh.
Sơn Tùng ra mắt audio chính thức Em của ngày hôm qua phiên bản tiếng Anh.

Sơn Tùng M-TP vừa cho ra mắt bản audio chính thức Em của ngày hôm qua phiên bản tiếng Anh có tên gọi You of yesterday. Vào tháng 3/2017, Sơn Tùng đã từng trình diễn You of yesterday tại Viral Fest, khiến cả sân khấu bùng nổ và nhận được sự yêu thích từ khán giả.


Phần trình diễn của Sơn Tùng tại Viral Fest 2017.
Phần trình diễn của Sơn Tùng tại Viral Fest 2017.

Audio You of yesterday đã trở thành bản audio được cộng đồng Sky liên tục chia sẻ trên mạng xã hội. Đối với Sky đây chính là món quà bất ngờ, vì sau 1 năm bị "thả thính" fan cuối cùng cũng có bản audio chính thức để nghe.


You of yesterday - Sơn Tùng.

Em của ngày hôm qua là ca khúc đầu tiên Sơn Tùng M-TP trình diễn bằng tiếng Anh, nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều lời khen từ lần đầu tiên thể hiện bản tiếng Anh này.


Khắc Hưng "hờn dỗi" vì sự chậm trễ của Sơn Tùng.
Khắc Hưng "hờn dỗi" vì sự chậm trễ của Sơn Tùng.

Bên cạnh sự vui mừng của Sky, nhạc sĩ/producer Khắc Hưng, người đã thực hiện phần remix cho phiên bản này đã bày tỏ sự "hờn dỗi" với nam ca sĩ. Khắc Hưng chia sẻ trên trang cá nhân: "Bài này tôi remix cho Tùng suốt từ đợt liveshow mà giờ bạn ấy mới up audio lên vậy?".

Hết gây bất ngờ với Chạy ngay đi phiên bản remix, Sơn Tùng M-TP lại đem đến bất ngờ khác cho fan với Em của ngày hôm qua phiên bản tiếng Anh. Ca khúc đầu tiên hát bằng tiếng Anh đã nhận được nhiều sự yêu thích như vậy, liệu chàng trai này có tiếp tục chuyển những ca khúc còn lại sang tiếng Anh hay không? Nếu có chắc chắn Sky sẽ rất phấn khích đây.

Ảnh: Tổng hợp