Sơn Tùng quyết tâm "điên hết cỡ" chứ "không phải dạng vừa"

20/05/2015, 17:22 GMT+07:00

Sau một thời gian giới thiệu ca khúc "Không phải dạng vừa đâu", cuối cùng Sơn Tùng cũng đã cho ra lò MV của bài hát này.

Sau một thời gian giới thiệu ca khúc Không phải dạng vừa đâu,  cuối cùng Sơn Tùng cũng đã cho ra lò MV của bài hát này.

Sáng tác dành riêng cho bộ phim Chàng trai năm ấy cách đây khá lâu, nhưng đến hôm nay Sơn Tùng mới chính thức tung ra MV Không phải dạng vừa đâuCùng phần giai điệu sôi động, bất cần, hình ảnh của MV Không phải dạng vừa đâu cũng "quậy tưng" không kém. Trong MV, anh chàng Sơn Tùng M-TP không ngần ngại "quậy banh" bữa tiệc và làm theo những gì mình thích. "Không phải dạng vừa đâu" được quay theo công nghệ One Shot (tức quay một lèo và không có biên tập, cắt ghép). 

Ban đầu, Sơn Tùng xin phép đạo diễn Quang Huy thêm nhịp "vừa vừa... vừa vừa... đâu" vào phim như một thói quen dễ thương của nhân vật Đình Phong. Tuy nhiên, đạo diễn Quang Huy đã nghĩ câu nói này phải được trở thành "bất hủ", nên yêu cầu Sơn Tùng M-TP sáng tác một bài hát mang tên "Không phải dạng vừa đâu" với mục tiêu biến câu nói trở thành câu cửa miệng của giới trẻ sau khi xem phim. Từ sau khi xuất hiện đến nay, "Không phải dạng vừa đâu" đã trở thành một trào lưu với khán giả trẻ.