Lần đầu gặp mặt, sao Việt ấn tượng thế nào về Sơn Tùng?

01/08/2018, 18:00 GMT+07:00

Những nghệ sĩ đã từng tiếp xúc và làm việc với Sơn Tùng MT-P đều có những kỉ niệm đáng yêu không thể nào quên được.

Trong chia sẻ mới đây, Thu Minh khiến khán giả ngạc nhiên với những lời nhận xét về nam ca sĩ Sơn Tùng MT-P. Trước đó không ít những nghệ sĩ cũng hài hước kể về nhiều kỉ niệm ấn tượng với nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Có thể nói Sơn Tùng MTP là viên ngọc hiếm có của làng giải trí Việt. Chính vì vậy không chỉ là khán giả, những đồng nghiệp hay cả bậc tiền bối đều dành cho anh một sự ngưỡng mộ nhất định. Việc một nghệ sĩ tâm sự dành nhiều sự yêu thích cho Sơn Tùng là điều quen thuộc. Thậm chí không ít đồng nghiệp thừa nhận mình là fan ruột của anh.

Trong mắt của nhiều nghệ sĩ, Sơn Tùng MTP như một tượng đài thành công để các bạn trẻ có thể học hỏi. Cũng từ đây mà việc gặp gỡ và tiếp xúc với nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng có những ấn tượng đặc biệt. Trong đó đáng kể nhất là những chia sẻ của Thu Minh, Phạm Quỳnh Anh, Thu Phương hay Đức Phúc đều tạo cho khán giả nhiều điều thú vị.

“Tuổi trẻ tài cao” chính là những gì Thu Minh nghĩ về Sơn Tùng MT-P

Lần đầu gặp mặt, sao Việt ấn tượng thế nào về Sơn Tùng?

Trong một buổi trò chuyện với khán giả, Thu Minh bất ngờ kể lại kỷ niệm lần gặp Sơn Tùng trong cùng một sân khấu biểu diễn. Nữ ca sĩ thoải mái cho hay đã gọi chàng ca sĩ tài năng bằng “nhóc”. Cách gọi thân thuộc của đàn chị khiến Sơn Tùng MT-P không khỏi bất ngờ và có những phản ứng dễ thương.

Lần đầu gặp mặt, sao Việt ấn tượng thế nào về Sơn Tùng?

Thế nhưng đó cũng chỉ là cách mà Thu Minh chia sẻ về những biểu cảm của hai người khi chạm mặt nhau. Còn để nhận xét về đàn em, “Nữ hoàng nhạc dance” không tiếc lời khen ngợi. “Nói về Sơn Tùng thì tôi dành một sự trân trọng: Tuổi trẻ tài cao”.

Đức Phúc và những lần gặp Sơn Tùng không thể ấn tượng hơn

Theo như những gì Đức Phúc chia sẻ thì anh đã yêu thích Sơn Tùng từ khi còn là thí sinh của chương trình Giọng hát Việt 2015. Ngay cả khi phần thi của mình lên sóng anh vẫn bỏ mặc để đến dự đêm nhạc có Sơn Tùng. Bất chấp thời tiết mưa gió, anh cùng Bảo Uyên đèo nhau trên chiếc xe máy để được gặp nam ca sĩ mà mình mến mộ. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng Đức Phúc vẫn kịp nghe Sơn Tùng trình diễn một ca khúc thỏa lòng ước mong.


Đức Phúc từng bị so sánh về việc học theo phong cách của đàn anh. 
Đức Phúc từng bị so sánh về việc học theo phong cách của đàn anh. 


Đức Phúc thừa nhận thấy Sơn Tùng mặc đẹp nên thích mặc theo.

Kỷ niệm lần mặt đối mặt với Sơn Tùng là trên một sân khấu. Sau khi những cái tên nhận giải bước lên sân khấu thì bất ngờ thay khi Sơn Tùng Đức Phúc đứng cạnh nhau. Sau lời chào của nam ca sĩ “Ánh nắng của anh” thì đàn anh cũng vui vẻ đáp lại. Đức Phúc còn bật mí vui vì đã nhìn kỹ đến màu mắt của Sơn Tùng. Khi đến gần đôi mắt của đàn anh có lens màu xanh chứ không phải màu đen như anh nhìn từ xa.


Sân khấu nơi mà Đức Phúc và Sơn Tùng có dịp đứng cạnh nhau.
Sân khấu nơi mà Đức PhúcSơn Tùng có dịp đứng cạnh nhau.


Sơn Tùng cũng là nghệ sĩ nhận giải thưởng của chương trình. 
Sơn Tùng cũng là nghệ sĩ nhận giải thưởng của chương trình. 

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ người bạn thân nhất trong thời điểm này chính là Sơn Tùng MTP

Lần đầu gặp mặt, sao Việt ấn tượng thế nào về Sơn Tùng?

Có thể xem Phạm Quỳnh Anh chính là một trong những người bạn hiếm hoi của Sơn Tùng. Ngoài những dự án cá nhân, hầu như các hoạt động hợp tác đều có người bạn Phạm Quỳnh Anh đồng hành. Với Sơn Tùng MT-P, Phạm Quỳnh Anh vừa là người chị, vừa là cộng sự lại vừa là một người bạn có thể tâm sự những chuyện ở ngoài cuộc sống.


Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tính cách không bình thường của Sơn Tùng

Khi được hỏi về Sơn Tùng MT-P, bà xã đạo diễn Quang Huy không có một lời nào để chê bai hay không thích được.“Tùng không phải là một người bình thường và phải chơi chung mới biết Tùng không bình thường chút nào”, nữ ca sĩ cho hay.

Lần đầu gặp mặt, sao Việt ấn tượng thế nào về Sơn Tùng?

Tuy nhiên trong mắt Phạm Quỳnh Anh lại có hình ảnh một cậu em rất tình cảm. Thậm chí những lúc cần tâm sự, nữ ca sĩ có thể cùng “cậu” cho nhau những lời khuyên hết sức hữu ích.

Sơn Tùng trong Thu Phương là cả một sự nể phục, mến mộ

Lần đầu gặp mặt, sao Việt ấn tượng thế nào về Sơn Tùng?

Thu Phương là một trong những đàn chị có sự được đồng hành cùng với Sơn Tùng trong nhiều sự kiện. Đặc biệt trong liveshow của mình, nam ca sĩ dành sự trân trọng khi có màn hòa giọng cùng Thu Phương.


Rất nhiều lần Sơn Tùng và Thu Phương hòa giọng cùng nhau. 
Rất nhiều lần Sơn TùngThu Phương hòa giọng cùng nhau. 

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Chưa bao giờ luôn dành những lời có cánh cho Sơn Tùng MT-P. Mặc dù đã có những ý kiến trái chiều về mối quan hệ của Thu Phương và đàn em nhưng cả hai vẫn giữ cho nhau mối quan hệ tốt đẹp.


Cả hai vẫn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt như lần gặp gỡ đầu tiên. 
Cả hai vẫn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt như lần gặp gỡ đầu tiên. 

"Không cần biết âm nhạc của em là gì nhưng nếu điều đó mang con người ta xích lại gần nhau hơn, yêu thương nhau hơn và sống tốt hơn thì đó là điều đáng trân trọng", Thu Phương nhắn nhủ. 

Ảnh: Tổng hợp