Sơn Tùng khóc người yêu đồng giới: "Anh có vợ rồi nghen Hiền ơi"

25/09/2019, 18:50 GMT+07:00

Sự ra đi đột ngột của bác sĩ thú ý từng tham gia chương trình Người ấy là ai khiến mọi người ai cũng bàng hoàng.

Có lẽ sự ra đi của Đức Hiền sẽ làm cho người ở lại, đặc biệt là Sơn Tùng mang nỗi ám ảnh và tiếc thương rất lớn.

Sơn Tùng nhắn nhủ Đức Hiền "Người ấy là ai": "Anh có em, anh có vợ rồi"

Hai ngày qua, thông tin bác sĩ thú y Đức Hiền, người từng có màn come out tại chương trình Người ấy là ai đột ngột qua đời khiến công chúng và ban cố vấn vô cùng hoang mang. Cho đến nay, nguyên nhân của sự ra đi này vẫn chưa được tiết lộ.

>>> Xem thêm: Đức Hiền "Người ấy là ai" qua đời sau khi chia tay người yêu đồng giới

Sơn Tùng khóc người yêu đồng giới:

Theo đó, Đức Hiền có khoảng hai năm hẹn hò với người yêu đồng giới Sơn Tùng và cả hai cũng từng chia sẻ tình cảm của mình trên sóng truyền hình, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành

Sơn Tùng khóc người yêu đồng giới:

Được biết, cặp đôi chia tay khoảng 1 tháng trước và Sơn Tùng rất sốc vì người mình từng yêu thương đã ra đi mãi mãi. Trên trang cá nhân, anh liên tục có những dòng trạng thái mà mọi người đọc vào không tránh khỏi cảm giác đau lòng: "Anh nói anh sợ sau này già cô đơn, chết một mình... không có nghen. Anh có em, anh có vợ rồi. Chồng hay vợ gì cũng được, anh có người bên cạnh anh rồi nhen. Chỉ là em sau này không có anh thôi. Sau này tới phiên em già, ai tiễn em anh ơi. Anh có vợ rồi nghen, Hiền ơi".

>>> Đừng bỏ lỡ: Sơn Tùng "Người ấy là ai" khóc thương bạn trai qua đời

Sơn Tùng khóc người yêu đồng giới:

Sơn Tùng khóc người yêu đồng giới:

Sơn Tùng khóc người yêu đồng giới:

Đến hiện tại, trang cá nhân của Sơn Tùng cũng đã bị khoá lại. Có lẽ thời gian này anh không muốn lo cho đám tang người yêu và cũng chẳng muốn nhìn thấy những hình ảnh hạnh phúc trước kia khiến mình đau lòng hơn.

Sao Việt chia buồn khi Đức Hiền đột ngột qua đời

Tin buồn này không chỉ khiến các thành viên trong cộng đồng LGBT xót xa mà ngay cả các nghệ sĩ Việt cũng không khỏi bàng hoàng. Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Don Nguyễn, Trúc Diễm,... nhanh chóng động viên tinh thần của người ở lại trước nỗi mất mác lớn như vậy.

Sơn Tùng khóc người yêu đồng giới:

Sơn Tùng khóc người yêu đồng giới:

Sơn Tùng khóc người yêu đồng giới:

>>> Bài viết liên quan: Sao Việt xót thương khi hay tin Đức Hiền "Người ấy là ai" qua đời

Được biết, tang lễ của Đức Hiền sẽ diễn ra tại tư gia ở quận 8 và sau đó linh cữu được hoả táng tại nghĩa trang Đa Phước - Bình Chánh vào ngày 26/9. Cùng gửi lời chia buồn đến Sơn Tùng và gia đình nam bác sĩ trên  YAN nhé! Mong rằng anh sẽ yên nghỉ ở một vùng trời mới!

Ảnh: Tổng hợp