HOT: Sơn Tùng M-TP "Mỹ tiến", lộ hình ảnh thân thiết bên huyền thoại Rap Mỹ Snoop Dogg

11/12/2018, 21:00 GMT+07:00

Năm 2018, Sơn Tùng M-TP đột ngột "lười hoạt động" hơn hẳn dù đang đứng trên đỉnh cao của Vpop, chỉ cho ra mắt duy nhất một MV trong suốt một năm trời, nhiều người đã nghi ngờ rằng Sơn Tùng đang chuẩn bị cho những dự án đỉnh cao hơn. Và phải chăng phỏng đoán này là sự thật, bởi lẽ mới đây, anh vừa lộ hình ảnh thân thiết bên huyền thoại Rap Mỹ Snoop Dogg.

Cộng đồng mạng đang nóng "rần rần" bởi đoạn video vừa được "rò rỉ" khắp mạng xã hội, đó là hình ảnh Sơn Tùng M-TP đang vui vẻ, thân thiết bên "ông bạn già" huyền thoại của Rap Mỹ - Snoop Dogg. Đây là một thông tin khiến cộng đồng fan Việt phải "vỡ oà" trong hạnh phúc, vì giọng ca Chạy ngay đi chính là nghệ sĩ Việt đầu tiên được tiếp cận gần gũi với những huyền thoại lớn của âm nhạc thế giới.


Snoop Dogg và Sơn Tùng M-TP tỏ ra rất phấn khích trước cuộc gặp gỡ này.
Snoop DoggSơn Tùng M-TP tỏ ra rất phấn khích trước cuộc gặp gỡ này.

Ngoài ra trong video mà Snoop Dogg đăng tải còn xuất hiện ê-kíp của Sơn Tùng và các dụng cụ hỗ trợ quay MV rất chuyên nghiệp như máy quay, micro,... Từ đó, nhiều fan Việt vẫn kỳ vọng rằng họ không chỉ đơn giản là gặp nhau mà còn đang thực hiện chung một dự án lớn.


Quanh Snoop Dogg còn có sự góp mặt của ê-kíp Sơn Tùng.
Quanh Snoop Dogg còn có sự góp mặt của ê-kíp Sơn Tùng.

Trước đó, theo một số nguồn tin, giọng ca Lạc trôi đang có ý định "Mỹ tiến" trong năm 2019 nên mới lập ra tài khoản Twitter, bởi lẽ hầu hết các sao US-UK hiện nay đều hoạt động sôi nổi nhất trên mạng xã hội này.


Sơn Tùng M-TP dường như đã ấp ủ "Mỹ tiến" từ khá lâu.
Sơn Tùng M-TP dường như đã ấp ủ "Mỹ tiến" từ khá lâu.

Snoop Dogg là nhà sản xuất âm nhạc, rapper đình đám đến từ bờ Tây nước Mỹ. Snoop Dogg chẳng những "vô địch" hàng loạt BXH uy tín thế giới với mỗi sản phẩm anh làm ra, từng bán 17,6 triệu đĩa hát ở nước Mỹ, mà còn sở hữu một quyển sách viết riêng cho cuộc đời mình mang tên Love Don't Live Here No More: Book One of Doggy Tales. Tại thị trường Âu - Mỹ, Snoop Dogg giữ vai trò chủ chốt để thúc đẩy nền âm nhạc phát triển, và được xếp vào hàng những huyền thoại kiệt chúng của Hip Hop/Underground Âu Mỹ. 


Snoop Dogg là huyền thoại của Hip Hop/Underground Mỹ.
Snoop Dogg là huyền thoại của Hip Hop/Underground Mỹ.

Nếu được hợp tác với Snoop Dogg, đây chẳng những là niềm vinh dự của riêng Sơn Tùng M-TP và FC của anh mà còn là niềm tự hào của toàn bộ fan Việt. Hoá ra sự im ắng dài dẳng trong một năm qua của Sơn Tùng là để chuẩn bị cho những điều bùng nổ quá sức tưởng tượng của người Việt như vậy.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​