Sơn Tùng M-TP tặng tiền cho trường cũ, Sky được dịp "nở mũi" vì hạnh động đẹp của thần tượng

12/11/2018, 19:10 GMT+07:00

Sơn Tùng M-TP vừa tặng số tiền lớn cho trường THCS cũ nhân kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường tại TP. Thái Bình. Hành động đẹp của nam ca sĩ khiến Sky lại được dịp tự hào về thần tượng.


Sơn Tùng vừa thực hiện một việc khiến fan tự hào.
Sơn Tùng vừa thực hiện một việc khiến fan tự hào.

Mới đây, ngôi trường THCS Kỳ Bá - nơi Sơn Tùng M-TP từng theo học tại Thái Bình vừa kỉ niệm 40 năm ngày thành lập. Nhân dịp này, Sơn Tùng đã gửi tặng trường món quà là số tiền 20 triệu. Tuy nhiên, vì lịch trình hoạt động bận rộn, nam ca sĩ không thể trực tiếp trở về trường. Bố mẹ Sơn Tùng đã thay mặt anh trao số tiền đó cho nhà trường.


Bố mẹ Sơn Tùng thay mặt anh trao số tiền đến nhà trường.
Bố mẹ Sơn Tùng thay mặt anh trao số tiền đến nhà trường.

Hành động đẹp của Sơn Tùng khiến cho Sky vô cùng tự hào, được dịp khoe về thần tượng của mình. Những việc làm nhân ái, bày tỏ tình yêu thương của mình đối với trường cũ không phải là điều xa lạ trong giới showbiz. Thế nhưng, những điều tưởng chừng đơn giản này lại luôn được khán giả đề cao. Mỗi việc làm của những ngôi sao lớn đều có tác động rất lớn đối với công chúng. Món quà Sơn Tùng gửi tặng cho trường cũ là minh chứng cho lối sống tình cảm, yêu thương người khác của anh.


Sơn Tùng là cái tên chưa bao giờ hạ nhiệt của Vpop.
Sơn Tùng là cái tên chưa bao giờ hạ nhiệt của Vpop.


Màn biểu diễn làm "bùng nổ" sân khấu của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TPcái tên chưa bao giờ hạ nhiệt trong làng nhạc Việt. Tài năng và sự nổi tiếng của anh chàng là điều ai cũng phải thừa nhận. Là hiện tượng bước ra từ thế giới mạng, Sơn Tùng ngày càng khẳng định được vị thế của riêng mình. Dù tuổi đời, tuổi nghề còn rất trẻ nhưng Sơn Tùng đã trở thành hình mẫu cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng để thực hiện đam mê của chính mình trong lòng người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!