Lấy em trai làm bia đỡ đạn, Sơn Tùng trốn khỏi vòng vây của fan một cách ngoạn mục

03/01/2019, 09:10 GMT+07:00

Sơn Tùng M-TP lấy em trai làm bia đỡ đạn, lẩn trốn khỏi tầm nhìn của fan một cách ngoạn mục khiến cộng đồng mạng không thể nhịn được cười.

Mặc dù bị một cú lừa ngoạn mục nhưng Sky lại không nhịn được cười với cách Sơn Tùng M-TP lẩn trốn tầm nhìn của fan. Nam ca sĩ đã nhờ em trai đóng giả mình để thoát khỏi vòng vây của fan hâm mộ.

Mới đây, cộng đồng Sky đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh Sơn Tùng thoát khỏi vòng vây của fan một cách ngoạn mục. Để tránh được tầm ngắm của rất nhiều người hâm mộ đang chờ sẵn, Sơn Tùng đã phải nhờ em trai của mình làm "vật thế thân". Chính vì sự giống nhau của hai anh em nên người hâm mộ đã dễ dàng bị lừa.


Sơn Tùng khiến fan không nhịn được cười với cách lẩn trốn fan của mình.
Sơn Tùng khiến fan không nhịn được cười với cách lẩn trốn fan của mình.

Cụ thể, khi chiếc xe chở Sơn Tùng vừa đến nơi diễn ra sự kiện, em trai Sơn Tùng - Nguyễn Việt Hoàng đã xuống xe với phong cách ăn mặc giống với Sơn Tùng. Nguyễn Việt Hoàng lại còn đeo khẩu trang che kín mặt nên người hâm mộ đã đinh ninh rằng anh chính là Sơn Tùng M-TP. Mặc khác vệ sĩ cũng vây kín Việt Hoàng như thể đang bảo vệ cho Sơn Tùng.


Đây là em trai Sơn Tùng M-TP.
Đây là em trai Sơn Tùng M-TP.


Và đây là mới chính là Sơn Tùng M-TP.
Và đây là mới chính là Sơn Tùng M-TP.

Ngay khi "Sơn Tùng giả" vừa xuống xe, fan đã ngay lập tức tập trung mọi sự chú ý vào anh. Nhân lúc fan vẫn đang tự hỏi người vừa xuống xe là ai, Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng lẻn vào trong hậu trường. Đến khi người hâm mộ định thần lại thì anh chàng đã mất hút ở bên trong.

Mặc dù đã bị một cú lừa lớn từ thần tượng nhưng fan vẫn không thể nhịn được cười khi phát hiện điều này. Sơn Tùng quả là một anh chàng đầy chiêu trò và thông minh.


Sơn Tùng quả là một anh chàng thông minh.
Sơn Tùng quả là một anh chàng thông minh.

>> Xem thêm:
Em trai Sơn Tùng cần tuyển người đi học Hutech chung, có ai sẵn lòng?
Ngỡ ngàng cú lột xác ngoại hình ngoạn mục của em trai Sơn Tùng M-TP

Ngay khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú của mình đối với cách làm của Sơn Tùng. Nam ca sĩ có một "bức bình phong" hết sức tuyệt vời, có thể giúp anh lẩn trốn fan mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ fan mà ngay cả em trai Sơn Tùng cũng đặc biệt thích thú với cách này của anh mình. Anh chàng đã đăng trên Instagram story chia sẻ về câu chuyện được vệ sĩ và fan vây quanh khiến người khác không nhịn được cười vì quá đáng yêu.


Em trai Sơn Tùng thể hiện sự thích thú khi được đóng giả làm anh trai.
Em trai Sơn Tùng thể hiện sự thích thú khi được đóng giả làm anh trai.

Tuy nhiên, chiêu trò này đã không thể sử dụng đến lần thứ hai. Khi kết thúc đêm diễn, Sơn Tùng không nhờ em trai đóng giả mình được nữa. Do đó, anh đã dùng tốc độ nhanh nhất có thể cùng với sự bảo vệ của vệ sĩ chạy khỏi vòng vây của fan.

Mỗi một ngôi sao đều có cách lẩn trốn fan khác nhau nhưng lấy em trai làm "bia đỡ đạn" như Sơn Tùng hẳn là lần đầu tiên. Anh chàng đã quá khôn ngoan lại có một cậu em luôn thích thú với những chiêu trò như thế. Chính vì vậy dù bị lừa thì người hâm mộ vẫn không cảm thấy cay cú mà trái lại còn cảm thấy rất thú vị.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​