Bất ngờ với cách Sơn Tùng M-TP chúc mừng sinh nhật chủ nhân phối khí bản hit "Chạy ngay đi"

10/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Sơn Tùng M-TP quay clip nhảy chúc mừng sinh nhật chủ nhân phối khí bản hit "Chạy ngay đi" kèm lời nhắn vô cùng đáng yêu.

Nhân dịp sinh nhật Onionn - chủ nhân phối khí bản hit "Chạy ngay đi", Sơn Tùng M-TP đã thực hiện quay clip nhảy và đăng tải trên story Instgram để gửi đến Onionn. Nam ca sĩ còn không quên gửi cho người bạn của mình lời chúc tốt đẹp vào ngày sinh nhật.

Đoạn clip Sơn Tùng M-TP chia sẻ trên Instagram đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trong đoạn clip, nam ca sĩ nhảy trên nền nhạc sôi động để chúc mừng sinh nhật Onionn - người đã giúp nam ca sĩ cho ra mắt bản hit Chạy ngay đi hoàn hảo nhất ở phiên bản đầu tiên và cả phiên bản remix. Nam ca sĩ còn không quên gắn thẻ tên người bạn của mình kèm theo lời nhắn vô cùng đáng yêu "I wish the best for you bro".

Bất ngờ với cách Sơn Tùng M-TP chúc mừng sinh nhật chủ nhân phối khí bản hit


Sơn Tùng nhảy mừng sinh nhật Onionn kèm lời nhắn đáng yêu.
Sơn Tùng nhảy mừng sinh nhật Onionn kèm lời nhắn đáng yêu.

Kể từ sau lần hợp tác với nhau trong MV Chạy ngay đi, Sơn Tùng Onionn đã trở thành những người bạn thân thiết với nhau. Trước khi ra mắt Chạy ngay đi, Sơn Tùng còn giới thiệu đến người hâm mộ Onionn - nhân vật được anh cho là tài năng và vinh dự khi được Onionn phối khí cho ca khúc mới của mình. Onionn cũng là 1 trong 2 người duy nhất Sơn Tùng theo dõi trên Instgram ngoài Thiều Bảo Trâm.


Sơn Tùng và Onionn thân thiết sau khi hợp tác với nhau trong MV Chạy ngay đi.
Sơn TùngOnionn thân thiết sau khi hợp tác với nhau trong MV Chạy ngay đi.

Onionn có tên thật là Nguyễn Ngọc Hoàng Anh, sinh năm 1993 và từng theo học trường Đại học văn hóa Hà Nội. Anh từng tham gia phối khí cho nhiều liveshow truyền hình, được nhạc sỹ Huy Tuấn, DJ/Producer Touliver và nhà sản xuất âm nhạc Long Halo giới thiệu về thực hiện các sản phẩm âm nhạc của một số ca sĩ nổi tiếng. Onionn cũng là một DJ có tiếng tại các sự kiện lớn ở Sài Gòn và Hà Nội. Anh cũng chính là nhân vật hiếm hoi khiến Sơn Tùng phải "hao tâm tổn sức" như thế vào ngày sinh nhật.


Onionn là chàng trai rất có tài năng về âm nhạc.
Onionn là chàng trai rất có tài năng về âm nhạc.

Ảnh: Tổng hơp