Sơn Tùng M-TP mong ca khúc mới sẽ giúp mọi người quên đi điều tiêu cực

03/07/2020, 10:40 GMT+07:00

Thông tin về màn comeback với MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP đang là chủ đề nóng trong làng nhạc Việt. Khán giả đều tò mò ca khúc mới của Sơn Tùng sẽ là một bản nhạc như thế nào và liệu có bùng nổ như Hãy trao cho anh.

Có chắc yêu là đây sẽ chính thức được ra mắt vào 5/7, sinh nhật Sơn Tùng. Trước thềm comeback, Sơn Tùng có những chia sẻ đến người hâm mộ của mình, khẳng định đây là một bài hát tích cực.

 
Có chắc yêu là đây là món quà Sơn Tùng gửi tặng fan. Ảnh: Chụp màn hình
Có chắc yêu là đây là món quà Sơn Tùng gửi tặng fan. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem thêm: Trailer MV "Có chắc yêu là đây" giúp Sơn Tùng vượt mặt BTS

Sơn Tùng chia sẻ về ca khúc mới

Có chắc yêu là đây vẫn là một sáng tác của Sơn Tùng M-TP. Anh muốn dành ca khúc này gửi tặng đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ mình. Giai điệu bài hát chứa đựng một tình yêu tích cực. Anh bộc bạch: "Âm nhạc không có biên giới và khoảng cách nào cả. Tôi mong âm nhạc sẽ khiến chúng ta quên đi những điều tiêu cực để thấy cuộc đời màu hồng hơn. Mọi người sẽ cùng nhau tự tin và mạnh mẽ, kiên cường hơn để bắt đầu lại năm 2020".

 
Có chắc yêu là đây là ca khúc đầy sự vui tươi. Ảnh: FBNV
Có chắc yêu là đây là ca khúc đầy sự vui tươi. Ảnh: FBNV

Ngoài ra, Sơn Tùng cũng xác nhận Có chắc yêu là đây là sản phẩm tích cực. "Lần đầu tiên, mọi người thấy một Sơn Tùng dễ thương đến thế. Tôi rất ít khi đóng vai dễ thương trong các MV của mình. Ngay cả Nơi này có anh cũng không thể ngọt ngào bằng Có chắc yêu là đây. Ở MV này, tôi đã thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi” - Sơn Tùng chia sẻ.

 
Sơn Tùng thay đổi hình ảnh trong MV Có chắc yêu là đây. Ảnh: Chụp màn hình
Sơn Tùng thay đổi hình ảnh trong MV Có chắc yêu là đây. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem ngay: Sơn Tùng bất ngờ hé lộ chữ đầu tiên trong dự án âm nhạc mới?

Sơn Tùng hé lộ lời bài hát

Vừa qua, Sơn Tùng khiến người hâm mộ một phen bất ngờ vì hé lộ lời bài hát. Đây là điều mà nam ca sĩ chưa từng làm trước đây. Fan dự đoán rằng Sơn Tùng lo lắng khán giả không thể nghe rõ anh hát gì nên chơi chiêu, tung lời bài hát để ai nấy đều có thể học thuộc trước.

 
Sơn Tùng hé lộ lời bài hát Có chắc yêu là đây. Ảnh: NVCC
Sơn Tùng hé lộ lời bài hát Có chắc yêu là đây. Ảnh: NVCC

Dựa trên lời bài hát, người hâm mộ có thể thấy rằng đây vẫn là phong cách quen thuộc của Sơn Tùng M-TP. Lời bài hát vẫn giàu tính biểu cảm, nhiều hình ảnh so sánh và ca từ được trau chuốt kỹ càng, đậm chất thơ. Được biết, Có chắc yêu là đây thuộc thể loại R&B, hiphop trẻ trung, hiện đại kết hợp cùng phần Rap “cộp mác M-TP”.

 
Có chắc yêu là đây vẫn sẽ là ca khúc đậm chất Sơn Tùng. Ảnh: FBNV
Có chắc yêu là đây vẫn sẽ là ca khúc đậm chất Sơn Tùng. Ảnh: FBNV

Trước đó, ca khúc Hãy trao cho anh cũng được khán giả khen ngợi về ca từ. Sơn Tùng đã sử dụng ngôn ngữ tượng hình, giàu cảm xúc như: "Bóng ai đó nhẹ nhàng vụt qua nơi đây. Quyến rũ ngây ngất loạn nhịp làm tim mê say. Cuốn lấy áng mây theo con sóng xô dập dìu. Nụ cười ngọt ngào cho ta tan vào phút. Giây miên man quên hết con đường về".

 
Hãy trao cho anh cũng được Sơn Tùng sử dụng nhiều từ ngữ hoa mỹ tạo nên. Ảnh: FBNV
Hãy trao cho anh cũng được Sơn Tùng sử dụng nhiều từ ngữ hoa mỹ tạo nên. Ảnh: FBNV

>>> Bạn đã biết: Thiều Bảo Trâm bắt trend đổi giới tính nhưng lại hao hao Sơn Tùng M-TP

Hiện tại, các hoạt động quảng bá cho MV Có chắc yêu là đây đã được khởi động. Sơn Tùng M-TP phủ những sắc màu pastel ngọt ngào của Có chắc yêu là đây lên hàng loạt xe công nghệ, bảng LED lớn tại nhiều thành phố khác nhau.

Ảnh: Tổng hợp 

Có chắc yêu là đây top 2 trending YouTube

Trailer MV Có chắc yêu là đây được Sơn Tùng ra mắt vào 29/6. Người hâm mộ sau đó đã nhanh chóng đưa MV vào vị trí #2 trending YouTube với gần 6 triệu lượt xem. Điều này cho thấy chỉ với trailer, Sơn Tùng đã đủ sức làm khán giả xôn xao.

Tuy nhiên, đến nay Có chắc yêu là đây vẫn không thể đạt vị trí #1 trending YouTube. Bởi lẽ, vì là trailer, người hâm mộ cũng không tích cực cày view. Bên cạnh đó, MV How You Like That của BLACKPINK vẫn chễm chệ ở thứ hạng đầu tiên khiến Sơn Tùng khó lòng đánh bại.