Top đề cử "Nam thần có ảnh hưởng nhất châu Á", Sơn Tùng đứng ở vị trí bất ngờ

10/01/2019, 08:15 GMT+07:00

Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ tự hào khi lọt vào danh sách đề cử "Nam thần có ảnh hưởng nhất châu Á". Hiện tại, nam ca sĩ đang giữ vị trí thứ hai trong cuộc bình chọn này với số phiếu "khủng".

Mới đây, người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng khi Sơn Tùng M-TP góp mặt trong danh sách đề cử Nam thần có ảnh hưởng nhất châu Á của một tờ báo quốc tế trong dự án Asian Heartthrobs. Đây là dự án bình chọn nhan sắc được khởi động vào năm 2006 do trang Starmometer của Philippines tổ chức. Theo đó, người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia vào một cuộc bình chọn trực tuyến nhằm xếp hạng 100 nam thần có ảnh hưởng nhất trên khắp châu Á. Năm ngoái 2018, cuộc bình chọn đã thu hút được hơn 14 triệu lượt tham gia.


Sơn Tùng lọt top Nam thần có sức ảnh hưởng nhất châu Á
Sơn Tùng lọt top Nam thần có sức ảnh hưởng nhất châu Á

Mặc dù trong năm 2019, Sơn Tùng M-TP không hoạt động mạnh mẽ trong âm nhạc nhưng anh vẫn góp mặt trong danh sách đề cử Nam thần có ảnh hưởng nhất châu Á. Hiện tại, anh chàng đang giữ vị trí thứ 2 với số phiếu khoảng 34%. Vị trí dẫn đầu với số phiếu hơn 47% thuộc về Kim Taehyung (V) - thành viên nhóm nhạc BTS đình đám của Hàn Quốc.


Sơn Tùng đang giữ vị trí thứ 2 với số phiếu hơn 34%
Sơn Tùng đang giữ vị trí thứ 2 với số phiếu hơn 34%


Vị trí dẫn đầu đang thuộc về V (BTS)
Vị trí dẫn đầu đang thuộc về V (BTS)

Giữa rất nhiều những gương mặt quen thuộc của làng giải trí thế giới với lượng fan đông đảo, Sơn Tùng M-TP vẫn có thể chiếm được ngôi vị cao. Đây là minh chứng cho sức hút của nam ca sĩ trên thị trường âm nhạc quốc tế. Không chỉ âm nhạc, vẻ đẹp nam thần của giọng ca Chạy ngay đi cũng chính là yếu tố khiến trái tim của người hâm mộ loạn nhịp. 


Người hâm mộ đang tích cực bình chọn cho nam ca sĩ
Người hâm mộ đang tích cực bình chọn cho nam ca sĩ

Hiện tại, cồng động Sky đang rất tích cực bình chọn cho Sơn Tùng M-TP trong "đấu trường nhan sắc" này. Với số phiếu gần sát với Kim Taehyung, Sơn Tùng M-TP rất có thể sẽ soán ngôi nam idol bất cứ lúc nào.

Trong năm 2018, Sơn Tùng M-TP dù comeback rất ít nhưng lại tạo được tiếng vang dữ dội với bản hit Chạy ngay đi. Nam ca sĩ liên tiếp được xướng tên ở các lễ trao giải âm nhạc vào cuối năm. Góp mặt trong cuộc bình chọn Nam thần có ảnh hưởng nhất châu Á, Sơn Tùng M-TP được khán giả đặt niềm tin sẽ giành lấy ngôi vị quán quân.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!