Vừa tham gia mạng xã hội Twitter, Sơn Tùng M-TP đã lập kỷ lục lượt theo dõi đến không ngờ

04/12/2018, 17:50 GMT+07:00

Vừa tham gia mạng xã hội Twitter, Sơn Tùng M-TP đã lập được kỷ lục về lượt theo dõi đến không ngờ. Sức hút của nam ca sĩ không chỉ lan rộng ở Việt Nam mà còn trên thị trường âm nhạc quốc tế.

Vốn là một nam ca sĩ ít hoạt động trên mạng xã hội, Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng Sky bất ngờ gia nhập cộng đồng Twitter. Những người hâm mộ quốc tế của nam ca sĩ rất vui vì điều này, họ có thể theo dõi các hoạt động của Sơn Tùng M-TP thông qua Twitter của anh chàng. Điều đáng nói nhất chính là số lượng người theo dõi mà nam ca sĩ đang sở hữu.


Sơn Tùng M-TP đã gia nhập vào mạng xã hội Twitter.
Sơn Tùng M-TP đã gia nhập vào mạng xã hội Twitter.

Chỉ trong khoảng 13 ngày kể từ khi mở tài khoản Twitter, Sơn Tùng M-TP đã có hơn 2.500 người theo dõi. Đây là con số khủng mà không phải ca sĩ Việt nào cũng đạt được. Với hơn 2.500 lượt theo dõi, Sơn Tùng M-TP chứng minh sức hút của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường âm nhạc quốc tế. Hiện tại, trên Instagram Sơn Tùng có hơn 2,3 triệu lượt theo dõi, trang Facebook chính thức có đến 10 triệu lượt yêu thích.


Sơn Tùng đang có hơn 2.500 người theo dõi trên Twitter.
Sơn Tùng đang có hơn 2.500 người theo dõi trên Twitter.

Giọng ca Chạy ngay đi vốn là một người kín tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt anh chàng rất ít khi tiết lộ về các dự án âm nhạc của mình. Tham gia mạng xã hội Twitter, cộng đồng Sky hi vọng Sơn Tùng M-TP sẽ chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống và sự nghiệp của minhg trên mạng xã hội này.


Người hâm mộ hy vọng Sơn Tùng sẽ chia sẻ những dự án âm nhạc trên mạng xã hội nhiều hơn.
Người hâm mộ hy vọng Sơn Tùng sẽ chia sẻ những dự án âm nhạc trên mạng xã hội nhiều hơn.

Có thể nói dù ở bất cứ trang mạng xã hội nào chủ nhân hit Lạc trôi cũng đều tìm thấy "chỗ đứng" cho riêng mình. Trong thời gian tới, tài khoản Twitter của Sơn Tùng M-TP sẽ có nhiều lượt theo dõi hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!