Sơn Tùng M-TP bất ngờ lọt vào vòng bình chọn cuối cùng của lễ trao giải "Daf BAMA" tổ chức ở Dubai

24/11/2018, 08:10 GMT+07:00

Sơn Tùng M-TP gấy bất ngờ khi là nam ca sĩ duy nhất của Việt Nam lọt vào vòng bình chọn cuối của lễ trao giải "BAMA Music Award" tại hạng mục "BAMA Best Male". Sky đang tích cực bình chọn để nam ca sĩ dành chiến thắng giải thưởng này.

Mới đây, cộng đồng Sky lại "dậy sóng" khi Sơn Tùng M-TP lọt vào vòng bình chọn cuối cùng của lễ trao giải BAMA Music Awrad 2018 (Daf BAMA) ở hạng mục BAMA Best Male (Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất). Hiện tại Sơn Tùng cũng chính là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào bảng đề cử danh giá này. Sky đang rất tích cực bình chọn cho giọng ca Chạy ngay đi để anh chàng mang niềm vinh dự về cho làng nhạc Việt.


Sơn Tùng lọt vào vòng bình chọn cuối cùng của BAMA Music Award.
Sơn Tùng lọt vào vòng bình chọn cuối cùng của BAMA Music Award.

BAMA Music Award là lễ trao giải âm nhạc được tổ chức bởi tập đoàn Daf Entertainment ở Hambur, Đức. Giải thưởng được tổ chức đầu tiên vào năm 2015 nhằm tôn vinh những nghệ sĩ xuất sắc nhất trên thế giới. Lễ trao giải năm nay đã được ấn định tổ chức vào 21/12 tại Dubai.


BAMA Music Award được tổ chức lần đầu tiên năm 2015.
BAMA Music Award được tổ chức lần đầu tiên năm 2015.

Kết quả chung cuộc của Daf BAMA hoàn toàn phụ thuộc vào lượt bình chọn từ khán giả. Tuy nhiên, sau 3 năm tổ chức, Daf BAMA chưa thực sự gây ấn tượng với khán giả yêu âm nhạc. Nhiều người còn lầm tưởng đây là lễ trao giải Big Apple Music Award (BAMA) bởi sự trùng hợp của cái tên. Mặc dù vậy, trở thành nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam góp mặt trong vòng bình chọn cuối của BAMA Music Award 2018 cũng chính là niềm kiêu hãnh của Sơn Tùng M-TP.


Fan hâm mộ hi vọng Sơn Tùng sẽ giành chiến thắng tại lễ trao giải Daf BAMA.
Fan hâm mộ hi vọng Sơn Tùng sẽ giành chiến thắng tại lễ trao giải Daf BAMA.

Với tất cả những nỗ lực trong sự nghiệp ca hát và thành công đã đạt được, Sơn Tùng xứng đáng là nghệ sĩ xuất sắc nhất trong lòng người hâm mộ. Sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì showbiz, Sơn Tùng được dự đoán sẽ giành chiến thắng một cách thuyết phục nhất ở hạng mục BAMA Best Male.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!