Bạn có biết: "Sơn Tùng từ trước đến nay chỉ "chia sẻ dùm" duy nhất 2 MV của người khác"

21/06/2018, 08:30 GMT+07:00

Liệu các fan trung thành của Sơn Tùng có biết rằng anh chàng chỉ chia sẻ 2 MV duy nhất của ca sĩ khác tính đến thời điểm hiện tại?

Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ có lượng fan rất hùng hậu trong showbiz Viêt. Thế nhưng các Sky liệu có biết rằng anh chàng này từ trước đến nay chỉ chia sẻ duy nhất 2 MV của ca sĩ khác?


Sơn Tùng chỉ chia sẻ 2 MV của ca sĩ khác trên trang cá nhân.
Sơn Tùng chỉ chia sẻ 2 MV của ca sĩ khác trên trang cá nhân.

Sơn Tùng M-TP rất ít chia sẻ điều gì trên trang cá nhân mặc dù anh có lượt người theo dõi lên đến hàng triệu. Dường như trang cá nhân của "sếp" chỉ để dùng PR cho các dự án âm nhạc mới, thậm chí anh chàng này rất ít tương tác với fan. Nếu là Sky chính hiệu, bạn sẽ phát hiện ra rằng có 2 lần hiến hoi Sơn Tùng đã PR cho sản phẩm âm nhạc của 2 nữ ca sĩ khác và đó cũng là 2 lần duy nhất tính tới thời điểm hiện tại. Một lần là của "chị gái người yêu tin đồn" Thiều Bảo Trang và một lần là của Phạm Quỳnh Anh.

MV Be with you của Thiều Bảo Trang là sản phẩm âm nhạc đầu tiên được Sơn Tùng M-TP chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Đây là phiên bản dance MV được cô nàng đầu tư với kinh phí lên đến nửa tỷ đồng. Thế nhưng, trong lần PR này của giọng ca gốc Thái Bình đã làm cho MV của Thiều Bảo Trang lọt top 10 MV bị ăn nhiều "dislike" nhất Vpop. 


Be with you là MV đầu tiên Sơn Tùng chia sẻ.
Be with you là MV đầu tiên Sơn Tùng chia sẻ.

Trái với lời tâng bốc của Sơn Tùng, MV phiên bản dance Be with you mặc dù có tăng view nhanh chòng ở ngày đầu ra mắt nhưng đã rơi vào tình trạng đứng view ngay sau đó. MV này còn bị Sky kéo vào dislike đến mức mà độ chênh lệch giữa dislike và like lên đến 5 lần. 

Gần đây nhất, giọng ca Chạy ngay đi đã PR cho MV Tất cả sẽ thay em đánh dấu sự trở lại của đàn chị Phạm Quỳnh Anh. Đây là lần thứ 2 anh chàng chia sẻ MV của một ca sĩ khác trên trang cá nhân, cũng là 1 trong những lần hiếm hoi người hâm mộ thấy anh chàng chia sẻ bài bát của nghệ sĩ khác lên Facebook.


Nam ca sĩ đã PR cho MV trở lại của đàn chị.
Nam ca sĩ đã PR cho MV trở lại của đàn chị.

Có thể nói lần PR này của Sơn Tùng không khiến MV của Phạm Quỳnh Anh phải rơi vào tình trạng như MV Be with you vì nó thực sự đáng xem. Giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng của ca khúc cũng như cái tên Phạm Quỳnh Anh đã thực sự đi sâu vào lòng khán giả.


Có thể cá nhân Sơn Tùng yêu thích 2 sản phẩm âm nhạc trên.
Có thể cá nhân Sơn Tùng yêu thích 2 sản phẩm âm nhạc trên.

Sơn Tùng M-TP là một ca sĩ rất ít hoạt động trên facebook. Nhiều lúc Sky tưởng như trang cá nhân của anh chàng đã "mốc meo" thì anh lại xuất hiện, chia sẻ dự án âm nhạc mới hoặc PR dạo cho đàn anh đàn chị. Hai sản phẩm âm nhạc được nam ca sĩ chia sẻ đã có 2 số phận hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, cũng có thể nói rằng Sơn Tùng chia sẻ 2 MV này bởi vì cá nhân anh yêu thích sự đặc biệt từ hai nghệ sĩ đã làm nên nó.

Ảnh: Tổng hợp