Đã lâu không comeback, Sơn Tùng M-TP bất ngờ trở lại với phim ngắn "Tôi đã lì như thế đó"

18/05/2019, 08:20 GMT+07:00

Hơn 1 năm kể từ MV Chạy ngay đi, Sơn Tùng M-TP vẫn hoàn toàn im hơi lặng tiếng trên đường đua Vpop. Trong khi rất nhiều ca sĩ trẻ liên tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới, các Sky (fandom của Sơn Tùng) vẫn phải mòn mỏi chờ đợi sự trở lại của thần tượng. Tối 17/5, Sơn Tùng đã mang đến điều bất ngờ không tưởng dành cho những người hâm mộ của mình.

Đã lâu không comeback, Sơn Tùng M-TP bất ngờ trở lại với phim ngắn

Trên Fanpage chính thức, Sơn Tùng M-TP đăng tải đoạn clip nhá hàng cho dự án phim ngắn mang tên Tôi đã lì như thế đó. Không có thêm bất cứ thông tin gì về phim ngắn này, giọng ca Lạc trôi buộc các Sky phải "đoán già đoán non". Theo hình ảnh được hé lộ trong đoạn clip, Tôi đã lì như thế đó có lẽ sẽ là những thước phim tái hiện hành trình âm nhạc của Sơn Tùng. Đó là khi bắt đầu với nhiều chông gai, với những lời chỉ trích cho đến khi trở thành hiện tượng âm nhạc của Vpop.

Đã lâu không comeback, Sơn Tùng M-TP bất ngờ trở lại với phim ngắn

Trước đó, hình ảnh về dự án mới của Sơn Tùng từng được tiết lộ. Đó là bức ảnh chụp lại cảnh hậu trường của Tôi đã lì như thế đó. Hơn 1 năm không comeback, Sơn Tùng đã quyết định mang đến dự án hoành tráng hơn cả một MV thông thường. Dựa theo tên phim ngắn, đây chắc hẳn là thông điệp đầy ý nghĩa Sơn Tùng muốn gửi đến người hâm mộ của mình. Hay Tôi đã lì như thế đó là phim ngắn "giải mã" Sơn Tùng sau nhiều năm ca hát.

 
Ảnh hậu trường được hé lộ trước đó.
Ảnh hậu trường được hé lộ trước đó.

Mỗi lần trở lại Sơn Tùng đều khiến cư dân mạng phải trầm trồ khen ngợi bởi nam ca sĩ không cần hình thức quảng bá nào cho các dự án của mình. Màn comeback của anh luôn là bất ngờ và không thể đoán trước. Thậm chí, Sơn Tùng chỉ nhá hàng về phim ngắn mới trước 1 ngày, 18/5 sẽ là ngày phim ngắn chính thức được "thả xích". Đoạn clip trailer đăng tải đã nhận về hơn 37,000 lượt yêu thích, hơn 10,000 bình luận và 9,000 lượt chia sẻ.

Đã lâu không comeback, Sơn Tùng M-TP bất ngờ trở lại với phim ngắn

Người hâm mộ đã không uổng công dành thời gian chờ đợi Sơn Tùng trong một năm qua. "Cú nổ" của Sơn Tùng trong năm 2019 không phải là một MV đầy cá tính như Chạy ngay đi, mà sẽ là phim ngắn với một Sơn Tùng chân thật nhất.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!