Sơn Tùng M-TP

SƠN TÙNG M-TP

Hình ảnh mới của Duy Khánh Zhou Zhou không khác gì anh em với Sơn Tùng

Duy Khánh Zhou Zhou khoe hình ảnh mới điển trai với phong cách độc đáo không khác hình ảnh của Sơn Tùng M-TP và G-Dragon.

Rộ tin Sơn Tùng trình bày ca khúc chính thức của SEAGAMES 31 sắp tới

Mới đây, fan hâm mộ dường như vỡ oà trước tin đồn Sơn Tùng sẽ là ca sĩ trình bày ca khúc chính thức của SEAGAMES 31 diễn ra ở Việt Nam.

Sơn Tùng lăng-xê mốt mới, nhìn hao hao khoác "áo phao"

Hình ảnh trình diễn của Sơn Tùng nhanh chóng "gây sốt", đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài ca sĩ trở lại phong cách "cool boy".

Loạt sản phẩm Việt bị nghi "giống giống" nước ngoài

Những sản phẩm Việt Nam dưới đây đều sở hữu lượt xem khủng nhưng nó cũng tai tiếng không kém khi bị tranh cãi vì quá giống với nước ngoài.

Sơn Tùng được đề cử top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới

Sánh vai bên cạnh nhiều ngôi sao nổi tiếng, Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

Sơn Tùng "bắt cóc" Anh Đức lên sân khấu để nhảy vũ điệu "gãy tay"

Đoạn clip Sơn Tùng M-TP dạy nhảy vũ điệu "gãy tay" cho diễn viên Anh Đức được lan truyền nhanh chóng trên MXH.

Muôn kiểu sao nam Việt mang giày độn - từ show diễn đến cả đám cưới

Nói về chuyện mang giày độn nhiều nhất nhì showbiz này, Trấn Thành hài hước giải thích: "Đây là giày đôn chứ không phải giày độn".

Sao Việt đi tiệc: Anh Đức luôn có mặt, Sơn Tùng M-TP mất tích

Mỗi lần có tiệc hỷ của người nổi tiếng là các fan lại mong chờ, phần vì muốn xem đám cưới Sao hoành tráng thế nào, phần vì không biết ai sẽ góp mặt.

Sơn Tùng lại lăng-xê phong cách thời trang mới: "khăn vắt hông"

Là biểu tượng thời trang của giới trẻ Việt, Sơn Tùng một lần nữa dẫn đầu xu hướng với phong cách dùng bandana làm điểm nhấn trang phục.

Sơn Tùng đưa toàn bộ nhân viên đi chơi mừng công ty tròn 3 tuổi

Nhân kỷ niệm 3 năm thành lập công ty riêng, Sơn Tùng đưa tất cả nhân viên đi chơi, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

Xem thêm