Sơn Tùng M-TP: “Fan anh Wanbi phản đối thì cũng đâu có gì là sai?!”

20:00 12/06/2014

Trước thông tin fan của Wanbi Tuấn Anh phản đối vai diễn của mình trong phim Chàng trai năm ấy – lấy ý tưởng từ cuộc đời Wanbi, Sơn Tùng đã chia sẻ thẳng thắn.

* Chào Sơn Tùng, cảm giác của bạn khi lần đầu đóng phim là gì?

Tùng cực kỳ cực kỳ sợ hãi, phải nhấn mạnh như thế vì từ trước đến giờ chưa từng thử sức ở bất kỳ vai trò nào khác, đóng phim là lần đầu tiên.Và chính vì sợ hãi như thế nên Tùng buộc mình phải làm thật tốt, có cảm xúc thật tốt để truyền đạt trọn vẹn nội dung của bộ phim đến cho tất cả khán giả.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đến với bộ phim này có thể nói Tùng đã liên tiếp gặp…bất ngờ. Khi nhận lời tham gia casting cho vai diễn này Tùng đã bất ngờ rồi, đến khi mình qua được vòng casting mình còn bất ngờ hơn.  Đây là lần đầu tiên mà Tùng tham gia diễn xuất, còn hóa thân vào một nhân vật đang nhận được rất nhiều kỳ vọng của khán giả, bộ phim cũng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, áp lực khi lần đầu đóng phim quả thật rất nặng với Tùng. Tùng cũng lo lắng và suy nghĩ rất nhiều vì không biết mình có làm được hay không, nhưng Tùng nghĩ rằng mình cứ gắng hết khả năng của mình làm thật tốt để không phụ lòng ekip đã hết lòng tin tưởng mình.

* Vì sao đã sợ hãi và áp lực như vậy mà Tùng vẫn nhận lời tham gia bộ phim?

Đó là vì kịch bản, đây là bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật và câu chuyện này Tùng đã được đọc qua, Tùng thực sự rất thích và xúc động mạnh. Kịch bản bộ phim thể hiện được khá nhiều góc cạnh trong cuộc sống, có rất nhiều ý nghĩa đáng để Tùng học hỏi. Kể cả về âm nhạc khi đi hát, cách ứng xử… rất nhiều điều như vậy đã thuyết phục Tùng dù sợ hãi vẫn phải bước qua để vừa là đóng phim vừa là học tập.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Vậy Tùng đã gặp những khó khăn như thế nào?

Thứ nhất là Tùng chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất,  nên còn khá bỡ ngỡ. Nhưng rất may mắn vì anh Quang Huy luôn là người chỉ dẫn cho Tùng cách diễn, đồng thời Tùng dùng tình cảm thật của mình để nhập vai Đình Phong để quen dần hơn với việc diễn xuất. Có khi tập vào vai diễn “nhập” đến mức mất mấy ngày Tùng không biết mình là Đình Phong hay Sơn Tùng luôn (cười). Một cái “khó” thứ 2 là kiểu tóc, để phù hợp với nhân vật và hình ảnh xây dựng, Tùng phải thay đổi kiểu tóc của mình và…. nối thêm tóc giả, “lột ra gắn vào” nhiều khi hơi mất thời gian.

* Được biết bộ phim này được lấy ý tưởng dựa trên câu chuyện về cuộc đời của Wanbi Tuấn Anh, và có khá nhiều fan của Wanbi đã phản ứng mạnh khi bạn thủ vai chính, bạn có chia sẻ gì không?

Thật ra thì fan của anh Wanbi phản ứng cũng không phải là hành động gì sai trái, còn riêng Tùng, hiện tại Tùng không muốn nói gì nhiều chỉ muốn khi phim ra mắt bằng hành động và sự nỗ lực của mình sẽ xoa dịu được khán giả. Tùng đang rất cố gắng để nhập vai, trở thành nhân vật mà Tùng hóa thân vào một cách trọn vẹn và cảm xúc nhất, chỉ mong khán giả hiểu rằng nhân vật được lấy ý tưởng và con người thật ngoài đời, ngay cả Tùng là 3 cá thể khác nhau, điều chung nhất là truyền tải những điều ý nghĩa trong cuộc sống đến với khán giả.

* Vậy nhân vật Đình Phong có khác gì với Sơn Tùng không?

Ngược lại, Tùng cảm thấy Đình Phong khá giống với mình, cùng là người vui tính, yêu đời, đam mê với âm nhạc. Cụ thể hơn thì có lẽ chờ phim ra mắt, khán giả sẽ có những đánh giá khách quan nhất.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Trong phim Sơn Tùng và Hari Won sẽ vào vai là một cặp trời sinh, bạn có nhận xét gì về người bạn diễn chung này không?

Hari là một đàn chị, trước đó Tùng cũng chưa có cơ hội tiếp xúc hay làm việc cùng Hari nên khi vào cùng một bộ phim phút ban đầu tập thoại cũng có khá nhiều ngần ngại và e dè. Đến bây giờ thì hết rồi (cười lớn) Hari là một người cực kỳ vui tính, hòa đồng, tuy là đôi khi nói chuyện không ai hiểu được vì cứ 1 câu có 10 chữ thì hết 9 chữ chị ý nói tiếng Hàn rồi. Tùng nghe nhiều đến mức mà tự hiểu luôn ý nghĩa của tiếng Hàn, chắc sau khi phim đóng máy Tùng học được thêm cả tiếng Hàn luôn.

Cám ơn Sơn Tùng M-TP rất nhiều về những chia sẻ trên, chúc cho những nỗ lực của bạn sẽ mang lại kết quả xứng đáng!