Sơn Tùng M-TP được báo Trung Quốc đánh giá cao

04/03/2015, 12:00 GMT+07:00

Trang Oriental Daily cho rằng, Sơn Tùng M-TP đang tạo ra những thần khúc trong làng giải trí Việt mang âm hưởng Kpop.

Trang Oriental Daily mới đây đã đăng tải bài viết về "hiện tượng Sơn Tùng M-TP". Trang này tỏ ra bất ngờ về sự xuất hiện của chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP trong làng nhạc Việt Nam. Chỉ mới khởi nghiệp, Sơn Tùng đã có lượng fan hùng hậu và những bản hit hàng khủng mà bất kỳ ca sĩ hạng A nào cũng phải trầm trồ.


	
	Sơn Tùng M-TP với ca khúc Em của ngày hôm qua được coi là 'thần khúc Việt Nam' - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng M-TP với ca khúc Em của ngày hôm qua được coi là "thần khúc Việt Nam"


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sơn Tùng M-TP sinh năm 1994 và có trang cá nhân với hơn 6 triệu fan. Đây là con số rất đáng nể với một ca sĩ trẻ.

Nhưng trang này cũng rất thắng thắn cho rằng nhạc của Sơn Tùng M-TP gần như "bản sao giai điệu Kpop".

Oriental viết: "Trong những năm gần đây, phim truyền hình Hàn Quốc, show truyền hình Hàn và đặc biệt là Kpop đã càn quét châu Á. Việc này dẫn đến sự xuất hiện của loạt bản sao của thần tượng Hàn ở khắp nơi. Gần nhất là hiện tượng "Việt Nam thần khúc" đang bùng nổ trên internet với giai điệu, vũ đạo tương tự nhạc Hàn, được giới trẻ hết sức ủng hộ".


	
	Trang cá nhân với hơn 6 triệu người hâm mộ của Sơn Tùng khiến báo Trung bất ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang cá nhân với hơn 6 triệu người hâm mộ của Sơn Tùng khiến báo Trung bất ngờ.

Sơn Tùng M-TP với "Em của ngày hôm qua" đã có đến 4,838 triệu lượt người nghe chỉ trong 1 tháng. "Âm nhạc mê hoặc, vũ đạo, tạo hình, tiết tấu đều rất sexy, một màu sắc đặc trưng của Kpop, gây ra khá nhiều tranh cãi trên mạng", trang này nhận định.