Sơn Tùng M-TP - Buông Đôi Tay Nhau Ra

03/12/2015, 08:35 GMT+07:00

MV mới của Sơn Tùng đang tạo nên "cơn sốt" chỉ vài giờ sau khi được tung ra bởi chất nhạc khác biệt, cùng sự xuất hiện của Chi Pu.

Sơn Tùng M-TP - Buông Đôi Tay Nhau Ra

Chỉ 10 ngày sau khi ra mắt, bản audio ca khúc "Buông đôi tay nhau ra" – "hit" mới nhất của Sơn Tùng M-TP – đã thu hút tới hơn 5 triệu lượt nghe. Con số này đủ để nói lên sự cuốn hút của ca khúc, cũng như độ nóng của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Sơn Tùng M-TP - Buông Đôi Tay Nhau Ra

Trước sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, mới đây, Sơn Tùng M-TP đã quyết định thực hiện một MV, cùng sự tham gia diễn xuất của Chi Pu. Với mái tóc nhuộm hồng cá tính, phong cách thời trang thời thượng cùng biểu cảm lạnh lùng, nam ca sĩ trẻ dễ dàng "đốn tim" các fan nữ. Dù là lần đầu tiên diễn chung với nhau nhưng Sơn Tùng Chi Pu đã kết hợp rất ăn ý. 

Sơn Tùng M-TP - Buông Đôi Tay Nhau Ra

MV "Buông đôi tay nhau ra" nói về một cặp tình nhân dù chia tay trong nước mắt nhưng vẫn cố gắng vượt qua và bước đi trên những con đường mới. Lấy bối cảnh mùa đông lạnh giá, các diễn viên phải khoác lên mình những chiếc áo dày cộp trong thời tiết nóng bức, với những thời điểm lên tới 40 độ.