Sơn Tùng lót giấy vào tay khi quay cảnh thân mật với Hải Tú

31/12/2020, 15:00 GMT+07:00

Được chia sẻ khá nhiều trong các hội nhóm fan của Sơn Tùng, cư dân mạng tiết lộ nam ca sĩ thừa nhận bản thân mắc bệnh... ra mồ hôi tay. Cũng chính vì điều này mà Sơn Tùng phải tìm ra cách khắc phục bằng việc lót giấy vào tay khi quay những phân cảnh thân mật với bạn nữ.

 
Sơn Tùng lót khăn giấy khi cầm tay Hải Tú. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng lót khăn giấy khi cầm tay Hải Tú. (Ảnh: Cắt từ clip).

>>> Đừng bỏ lỡ: Giải mã nội dung MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng

Sơn Tùng và hành động lịch sự khi quay MV với Hải Tú

Phát hành MV Chúng Ta Của Hiện Tại, Sơn Tùng M-TP tiếp tục gây sự chú ý lớn đối với công chúng, đặc biệt hơn khi trong MV này có sự tham gia của Hải Tú, nữ diễn viên độc quyền của công ty nam ca sĩ.

Dù MV đã ra mắt được nhiều ngày, song đến nay, cư dân mạng vẫn không ngừng bàn luận, đồng thời chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh quá trình quay MV.

 
Sơn Tùng và Hải Tú trong Chúng Ta Của Hiện Tại. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng và Hải Tú trong Chúng Ta Của Hiện Tại. (Ảnh: FBNV).

Qua những clip hậu trường, netizen nhận ra Sơn Tùng đã phải lót một miếng khăn giấy vào lòng bàn tay, giúp tay của mình luôn khô ráo khi diễn cảnh thân mật, đặc biệt là cảnh nắm tay với “nghệ sĩ cưng”. Điều này cho thấy Sơn Tùng đã rất cẩn thận, chu đáo khi thực hiện MV này.

>>> Đừng bỏ lỡ: Giải mã nội dung MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng

Cư dân mạng khen ngợi hết lời

Trước việc làm của Sơn Tùng M-TP, nhiều cư dân mạng đã để lại lời khen ngợi, cho rằng Sơn Tùng thật sự tinh tế với hành động nhỏ xíu của mình. Anh cũng được khen là quan tâm đến “gà” của mình, đồng thời cũng mong muốn Hải Tú có những trải nghiệm dễ chịu nhất khi quay MV cùng “sếp”.

Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Cư dân mạng khen hết lời khi Sơn Tùng có hành động chu đáo. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng khen hết lời khi Sơn Tùng có hành động chu đáo. (Ảnh: Cắt từ clip).

- “Mẫu đàn ông chu đáo, tinh tế thế này còn không?”.

- “Làm “gà cưng” của sếp thật sự khác bọt. Hải Tú may mắn thực sự”.

- “Quan tâm tới nhân viên của mình như vậy... thật muốn vào làm cho công ty của sếp”.

- “Cẩn thận, chu đáo ghê ý. Bảo sao ai cũng thích”.

 
Sơn Tùng luôn ghi điểm với hành động chu đáo của mình. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng luôn ghi điểm với hành động chu đáo của mình. (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Loạt ảnh khoe visual xịn sò của Hải Tú khi dự sự kiện

Thông qua những hành động nhỏ của Sơn Tùng, nhiều người càng thêm yêu quý nam ca sĩ hơn vì sự chu đáo của mình. Còn bạn, bạn đánh giá thế nào về hành động của Sơn Tùng?

HẢI TÚ BỊ NÉM ĐÁ VÌ THÁI ĐỘ NGÔI SAO KHI DỰ SỰ KIỆN CÙNG SƠN TÙNG

Gần đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước loạt ảnh Hải Tú tham dự sự kiện cùng Sơn Tùng M-TP.

Loạt ảnh được chụp lại cho thấy vẻ ngoài đẹp xuất sắc của Hải Tú khi dự sự kiện, đồng thời cô nàng cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Dù vậy, netizen vẫn không ngừng ném đá Hải Tú khi cô nàng tỏ rõ thái độ ngôi sao khi dự sự kiện cùng Sơn Tùng.

Thậm chí, trong những tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc Hải Tú ngồi cùng bàn với Sơn Tùng, nhiều người cho rằng thái độ của Hải Tú vừa chảnh lại khá lạnh lùng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!