Sơn Tùng lọt danh sách đề cử "Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á"

27/09/2019, 15:50 GMT+07:00

TC Candler - một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng trên thế giới đang mở cuộc bình chọn cho hai hạng mục Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giớiTop 100 gương mặt đẹp nhất châu Á cho cả nam lẫn nữ. Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã chính thức lọt vào danh sách đề cử cho hạng mục Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á.

Sơn Tùng lọt danh sách đề cử

Sơn Tùng M-TP tham gia cuộc chiến nhan sắc cùng idol Kpop

Bất ngờ đưa Sơn Tùng M-TP vào danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, TC Candler khiến Sky (fandom của Sơn Tùng) "đứng ngồi không yên". Người hâm mộ vui mừng vì nhan sắc của thần tượng có thể lọt vào "mắt xanh" của những chuyên gia sắc đẹp thế giới. Bên cạnh đó, Sơn Tùng cũng là nam ca sĩ duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách đề cử này.

Sơn Tùng lọt danh sách đề cử

>>> Xem thêm: The 100 Most Handsome Faces of 2019: Thành viên duy nhất của BIGBANG "chinh chiến" cùng BTS

Trong cuộc chiến Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, Sơn Tùng sẽ phải chinh chiến với các mỹ nam của BTSEXO. Đây cũng là hai nhóm nhạc Hàn Quốc đang nổi đình đám, có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường âm nhạc thế giới.

Các thành viên của BTS hiện đang góp mặt trong danh sách đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á bao gồm: Jimin, Jin, Jungkook V.

 
Jimin.
Jimin.

 
Jin.
Jin.

 
Jungkook.
Jungkook.

 
V.
V.

>>> Có thể bạn quan tâm: Jimin (BTS) đọ sắc cùng V, Jungkook tại bảng đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019

Mỹ nam nhà EXO cũng lần lượt ghi tên mình vào danh sách đề cử cho hạng mục này: D.O, Baekhyun, Kai, Sehun, Chanyeol.

 
D.O.
D.O.

 
Baekhyun.
Baekhyun.

 
Kai.
Kai.

 
Sehun.
Sehun.

 
Chanyeol.
Chanyeol.

Hai cựu thành viên của WANNA ONE là "center quốc dân" Kang Daniel Ong Seong-Wu cũng được đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á.

 
Kang Daniel.
Kang Daniel.

 
Ong Seong-wu.
Ong Seong-wu.

Năm 2018, Sơn Tùng M-TP cũng góp mặt trong danh sách đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, năm nay, anh chàng vẫn chưa được gọi tên trong bảng xếp hạng này. Dù vậy, người hâm mộ vẫn kỳ vọng kết quả cuối cùng của Sơn Tùng tại Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á 2019 sẽ là một thứ hạng cao.

Sơn Tùng lọt danh sách đề cử

>>> Bài viết liên quan: V (BTS), Kang Daniel, Tzuyu (TWICE) được đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ hot nhất showbiz Việt hiện nay. Không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc, Sơn Tùng còn có vẻ ngoài chuẩn "soái ca" khiến ai nhìn cũng mê. Gương mặt của Sơn Tùng ấn tượng, mũi cao, đôi môi trái tim có thể "đốn gục" trái tim mọi fan girl. Bên cạnh đó, giọng ca Hãy trao cho anh cũng sở hữu phong cách thời trang ấn tượng cả khi trình diễn trên sân khấu và street style. 

Bạn dự đoán Sơn Tùng M-TP sẽ giành thứ hạng bao nhiêu trong Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!