Mặc cùng một chiếc áo, Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Lisa khiến fan ngỡ như "tình tay ba"

07/07/2019, 09:15 GMT+07:00

Không chỉ Thiều Bảo Trâm mặc cùng áo với Lisa (BLACKPINK), Sơn Tùng M-TP cũng sở hữu chiếc áo tương tự.

Vốn là một người hâm mộ của Lisa (BLACKPINK), Thiều Bảo Trâm luôn định hình phong cách thời trang có nét tương tự với thần tượng của mình. Vừa qua, cô nàng đã tiếp tục khẳng định tình cảm dành cho Lisa chỉ qua một chiếc áo cả hai mặc giống nhau.

 
Thiều Bảo Trâm khẳng định mặc áo đôi với Lisa.
Thiều Bảo Trâm khẳng định mặc áo đôi với Lisa.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thoạt nhìn bức ảnh này bạn có phân biệt được đâu là "bạn gái" Sơn Tùng, đâu là Lisa?

Thiều Bảo Trâm đã khoe hình ảnh "tậu" chiếc áo mới của nhãn hàng thời trang nổi tiếng CELINE. Trong dòng trạng thái của mình Thiều Bảo Trâm còn có thêm hình ảnh của Lisa mặc chiếc áo với lời xưng hô chị em ngọt ngào bằng giọng điệu bất ngờ: "Hai chị em tâm đầu ý hợp thần giao cách cảm ghê. Đúng ngày em mặc áo này chị order áo về đến nơi, nay chụp lên khoe bàn dân thiên hạ áo đôi của chị em tôi cái nè".

Mặc cùng một chiếc áo, Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Lisa khiến fan ngỡ như

Mặc cùng một chiếc áo, Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Lisa khiến fan ngỡ như

 
Lisa xinh đẹp trong chiếc áo CELINE.
Lisa xinh đẹp trong chiếc áo CELINE.

Câu chuyện áo đôi giữa Thiều Bào Trâm Lisa được cư dân mạng tích cực chia sẻ. Người hâm mộ của BLACKPINK cũng đặc biệt ủng hộ Thiều Bảo Trâm vì cô nàng cũng là một BLINK chính hiệu. Thế nhưng, cư dân mạng lại vừa phát hiện một câu chuyện thú vị khác về chiếc áo CELINE này. Nam ca sĩ đình đám Vpop Sơn Tùng M-TP đã đăng tải hình ảnh mặc chiếc áo này trên mạng xã hội.

 
Sư

 
Sơn Tùng cũng diện một chiếc áo đến từ thương hiệu CELINE, có nét tương tự với chiếc áo của Thiều Bảo Trâm và Lisa. Chiếc áo của Sơn Tùng có thêm dòng chữ bên dưới.
Sơn Tùng cũng diện một chiếc áo đến từ thương hiệu CELINE, có nét tương tự với chiếc áo của Thiều Bảo Trâm Lisa. Chiếc áo của Sơn Tùng có thêm dòng chữ bên dưới.

Một sự trùng hợp ngẫu nhiên, Sơn Tùng đã mặc chiếc áo thun CELINE màu đen, giống với chiếc áo mà Thiều Bảo TrâmLisa đã mặc. Hình ảnh của cả ba nhân vật này trong chiếc áo giống nhau thu hút sự chú ý của cư dân mạng cùng với câu hỏi hài hước: "Thế giờ chị Thiều Bảo Trâm mặc áo đôi với ai vậy mọi người ơi?". Bởi lẽ, Thiều Bảo Trâm chính là bạn gái tin đồn của Sơn Tùng, vậy nên rất có thể cả hai đang ngầm công khai tình cảm.

Mặc cùng một chiếc áo, Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Lisa khiến fan ngỡ như

>>> Xem thêm: Không thể rời mắt trước "body cực phẩm" của "Lisa Việt Nam" - Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm khẳng định mặc áo đôi với Lisa, nhưng lại là bạn gái tin đồn của Sơn Tùng khiến cộng đồng mạng không khỏi liên tưởng đến một "chuyện tình tay ba". Hoặc cũng có thể Sơn Tùng đang cố tình mặc áo giống "em gái quốc dân" Lisa. Chỉ với một chiếc áo CELINE, một câu chuyện tình "tréo ngoe" đã được cư dân mạng vẽ nên đầy hài hước.

Việc diện những chiếc áo giống nhau của các nghệ sĩ vốn không phải là điều lạ. Song chuyện mặc cùng chiếc áo của Sơn Tùng, Thiều Bảo TrâmLisa lại trở nên thật hài hước. Hẳn là "tình tay ba"?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!