Sơn Tùng liên tục thả thính, fan sẵn sàng tinh thần chờ ngày comeback

29/05/2020, 20:30 GMT+07:00

Những động thái mới nhất của chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP càng khiến fan thêm tin tưởng ngày trở lại sẽ sớm thôi.

Trở lại mạng xã hội sau thời gian dài yên ắng, trước bước ngoặt chuẩn bị cho việc comeback, Sơn Tùng thường xuyên có những màn "thả thính" trên đồng loạt các tài khoản xã hội. Điển hình là hai bức ảnh gần nhất mà anh chàng đăng tải.

Sơn Tùng khiến fan vừa thích thú vừa hoang mang trước dòng trạng thái dài khiến ai cũng phải đau đầu suy nghĩ.

 
Sơn Tùng có những động thái mới nhất trên MXH (Ảnh: FBNV).
Sơn Tùng có những động thái mới nhất trên MXH (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Sơn Tùng comeback mạng xã hội nhưng chỉ để fan thấy bóng lưng

Sơn Tùng thả thính hai bức ảnh với trạng thái ẩn ý

Sơn Tùng vừa có những động thái mới nhất trên mạng xã hội sau hơn 2 tháng giữ im lặng. Đáng chú ý nhất là dòng trạng thái đầy tính tự sự. Giọng ca Hãy trao cho anh đã đăng tải: "Có những quyết định nếu là một nghệ sĩ tôi sẽ không bao giờ lựa chọn". Đã rất lâu rồi khán giả mới thấy được một Sơn Tùng trầm lặng và đăng đàn tự vấn bản thân như thế. 

 
Bài đăng đầy ẩn ý của nam ca sĩ (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng đầy ẩn ý của nam ca sĩ (Ảnh: Chụp màn hình).

Hôm nay, 29/05, Sơn Tùng tiếp tục đăng ảnh trong bối cảnh phòng họp của mình cùng dòng suy nghĩ: "Mỗi quyết định là một thử thách. Đó không phải là quyết định của một cá nhân mà đó là quyết định sau khi cân nhắc của cả một tập thể".

 
Fan tin rằng đây là những động thái cho thấy sự trở lại của Sơn Tùng.
Fan tin rằng đây là những động thái cho thấy sự trở lại của Sơn Tùng.

Qua câu nói, nhiều khán giả dò đoán, có lẽ nam thần tượng đang có những quyết định rất đắn đo cho lần trở lại của mình bằng một sản phẩm hoặc chuỗi dự án hoành tráng nhất có thể. Trở lại sau thời gian dài, Sơn Tùng khiến ai cũng mong chờ vào sản phẩm sắp tới anh sẽ cho ra.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Kỷ niệm 2 năm "Chạy ngay đi", ê-kíp Sơn Tùng tung bộ ảnh hậu trường

Sơn Tùng bị ảnh hưởng ít nhiều sau dịch bệnh Covid-19

Từng tổ chức họp báo công bố nhiều dự định sẽ làm trong năm 2020 như phát hành 1 album mang tên Chúng ta, 3 single, Sky Tour 2020, 1 concert cuối năm mang tên M-TP Year End Concert. Về những lĩnh vực khác, anh cũng sẽ ra mắt mạng xã hội riêng, khai trương mô hình quán cafe idol, và một thương hiệu thời trang riêng. 

 
Sơn Tùng từng hào hứng chia sẻ những dự định trong năm 2020 (Ảnh: Quang Đức).
Sơn Tùng từng hào hứng chia sẻ những dự định trong năm 2020 (Ảnh: Quang Đức).

Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài nên nam ca sĩ cũng không thể thực hiện một cách trọn vẹn. Không có một hoạt động nào từ đầu năm đến nay, các fan hâm mộ của Sơn Tùng chắc hẳn đang rất nhớ nhung thần tượng của mình.

 
Dịch Covid-19 đã làm Sơn Tùng đóng băng nhiều hoạt động (Ảnh: Quang Đức).
Dịch Covid-19 đã làm Sơn Tùng đóng băng nhiều hoạt động (Ảnh: Quang Đức).

Mặc dù bị ảnh hưởng ít nhiều trước dịch bệnh kéo dài nhưng các fan hâm mộ vẫn vững tin vào những dự án sắp tới của Sơn Tùng. Không chỉ là MV hay các lĩnh vực kinh doanh khác của anh chắc chắn sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ.

>>>Bạn đã bỏ qua: Điểm qua những ông bố cực phẩm chẳng kém cạnh tài tử của sao Việt

Ảnh: Tổng hợp

Sơn Tùng từng đăng ảnh trong phòng thu 

Một trong những điểm mấu chốt khiến các fan chắc chắn tin rằng anh chàng đang kỳ công thực hiện cho sản phẩm âm nhạc mới nhất. Sơn Tùng thường xuyên đăng tải các bức ảnh thường ngày nhưng hiếm hoi đăng ảnh hay chia sẻ các quá trình làm việc như đang ghi âm, ghi hình... Chính vì thế, bức ảnh trong phòng thu chính là bằng chứng xác thực nhất cho việc anh chàng đã sẵn sàng quay trở lại Vpop.

Ngoài ra, hai động thái mới nhất của Sơn Tùng cũng tạo nên những hi vọng cho màn comeback hoành tráng sắp sửa diễn ra. Có thể rơi vào đúng dịp sinh nhật của anh chàng, 5/7 chăng?