"Hãy trao cho anh" đạt top 1 trending YouTube Hàn Quốc: Sơn Tùng lại lập thêm một lịch sử cho Vpop

03/07/2019, 08:40 GMT+07:00

Sơn Tùng tiếp tục nắm giữ một thành tích mới mà bất kể sao Việt nào cũng ngưỡng mộ, khi đạt top 1 trending tại Hàn Quốc.

Chẳng những đứng đầu top YouTube tại Việt Nam mà MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng đã vượt xa khỏi biên giới khi đứng top 1 trending tại Hàn Quốc sau hơn 24 giờ ra mắt. Với loạt thành tích dài như sớ của MV mới sau khi ra mắt vào 20 giờ ngày 1/7, người hâm mộ không khỏi tự hào về chàng trai gốc Thái Bình.

>>>Xem thêm: Vừa thua BLACKPINK chưa bao lâu, Sơn Tùng đã "phục thù" với thành tích mới của "Hãy trao cho anh"

Không phụ lòng chờ đợi của fan ngày Sơn Tùng trở lại như một "cú nổ lớn" trong làng nhạc Việt 2019, khi MV ngay tại thời điểm công chiếu MV Sơn Tùng đã lập một kỷ lục vô cùng tự hào đối với một nghệ sĩ Việt đó là ghi tên mình vào top 3 MV có lượt xem công chiếu lớn nhất thế giới với hơn 635.000 lượt xem đứng thứ 3 sau MV Kill This Love của BLACKPINK (979.000 lượt xem) và MV Thank U, Next của Ariana Grande (829.000 lượt xem). 

Chưa dừng lại ở đó, MV của Sơn Tùng tiếp tục đạt được 1 triệu like chỉ sau 3 giờ, một kỷ lục sánh ngang nhiều MV thế giới mà nhiều sao Việt mong muốn. Bên cạnh đó anh chàng còn tạo ra một kỷ lục mới  khi chạm đến cột mốc 10 triệu view YouTube chỉ sau 3 giờ 17 phút (được tính theo số liệu được tính thông qua hệ thống Analytics Realtime của YouTube).

>>>Có thể bạn quan tâm: Sơn Tùng lập kỷ lục khi đạt 10 triệu view chỉ sau 3 giờ 17 phút, CĐM thắc mắc: "Số lấy ở đâu ra?"

 
Bảng cập nhật ngày 1/7.
Bảng cập nhật ngày 1/7.

MV Hãy Trao cho anh đứng top trending nhiều Quốc gia: Việt Nam, Canada, Úc, Hàn Quốc,....và chỉ ở Việt Nam là chiếm top 1 trending. Tuy nhiên sau 24 giờ phát hành một kỷ lục lịch sử đã gọi tên Sơn Tùng khi MV Hãy trao cho anh chính thức đứng top 1 trending tại Hàn Quốc, đồng nghĩa với việc Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên làm được điều này.

 
Bảng cập nhật tại Hàn vào ngày 2/7.
Bảng cập nhật tại Hàn vào ngày 2/7.

Không chỉ có vậy, tại các quốc gia còn lại MV của Sơn Tùng cũng đứng top trending khá cao: top 1 tại Hàn, top 1 tại Việt Nam, top 2 ở Australia, top 3 tại Đài Loan, 6 tại Canada và Đức, 7 tại Singapore, 9 tại Mỹ, 18 tại Anh, 31 tại Cộng hoà Séc và đứng top 9 Worldwide toàn thế giới (cập nhật 1 giờ sáng ngày 3/7).

>>>Có thể bạn muốn biết: Đẳng cấp Sơn Tùng M-TP: Đến báo Hàn Quốc cũng phải đón chờ và khen ngợi MV "Hãy trao cho anh"


Hiện tại, MV Hãy trao cho anh đã có hơn 27 triệu lượt xem và được dự đoán tiếp tục tăng mạnh, top trending tại nhiều quốc gia sẽ có thay đổi bất ngờ hơn nữa khi tất cả đã gần đến những cột mốc cao nhất.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!