Sơn Tùng đưa toàn bộ nhân viên đi chơi mừng công ty tròn 3 tuổi

08:40 09/11/2019

Không chỉ có sự nghiệp âm nhạc nổi trội, Sơn Tùng còn sở hữu công ty riêng. 8/11 vừa qua là kỷ niệm 3 năm thành lập công ty giải trí của anh chàng.

Sơn Tùng sang chảnh, đưa tất cả nhân viên đi chơi

Bắt đầu thành lập công ty riêng vào tháng 11/2016, Sơn Tùng đã có những bước chuyển mình trong âm nhạc đầy ấn tượng. Anh và nhân viên của mình đã có 3 năm giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau thực hiện những dự định của tương lai. Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập công ty, Sơn Tùng đã đưa tất cả những người bạn đồng hành ấy thực hiện một chuyến đi đáng nhớ.

Sơn Tùng đưa toàn bộ nhân viên đi chơi mừng công ty tròn 3 tuổi

>>> Bài viết liên quan: Sơn Tùng - nam ca sĩ định nghĩa về xu hướng hát đè trên sân khấu

Sơn Tùng đã tổ chức chuyến du lịch cho tất cả nhân viên trong công ty. Đây là lúc họ tạm gác lại công việc, gác lại những kế hoạch, lịch trình, chỉ tập trung vào tận hưởng giây phút vui vẻ cạnh nhau. Những hình ảnh trong chuyến du lịch này cũng được giọng ca Hãy trao cho anh chia sẻ trên Fanpage chính thức, trên trang cá nhân và cả Instagram.

Sơn Tùng đưa toàn bộ nhân viên đi chơi mừng công ty tròn 3 tuổi

Chàng ca sĩ gốc Thái Bình đã chia sẻ cảm xúc của mình về chuyến đi cũng như ngày đáng nhớ này: "Chúng ta đã ở bên nhau được 3 năm, khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn nhưng đủ để hiểu nhau và yêu tinh thần của công ty.

Tin tôi đi... Một khi bạn quyết định làm việc ở đây, quyết định đó luôn là điều tuyệt vời nhất. Nơi đây như một ngôi nhà thứ hai, một nơi chứa đựng rất nhiều tình yêu và cảm xúc.... Không có sự ích kỷ hay ghen tị. Đó là lý do tại sao nơi này nổi bật và khác biệt.

>>> Bạn muốn biết: "6 năm 1 cuộc tình" của Sơn Tùng M-TP và Nguyễn Trần Trung Quân​

Mỗi khuôn mặt trong 2 bức ảnh này đã mang đến cho tôi nhiều điều tuyệt vời, tôi sẽ giữ mãi những điều đó. Mặc dù không có gì là mãi mãi và chúng ta không biết ngày mai sẽ ra sao nhưng chỉ cần chúng ta vẫn còn bên nhau, đó sẽ là những ngày tuyệt vời nhất!!!!

Cảm ơn vì đã trở thành một phần của cuộc sống của tôi..."

Sơn Tùng đưa toàn bộ nhân viên đi chơi mừng công ty tròn 3 tuổi

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn lại chặng đường 7 năm kể từ khi debut của Sơn Tùng M-TP

Với tất cả những gì Sơn Tùng có được hiện tại, anh chắc chắn luôn biết ơn những người bạn đồng hành của mình. Thành công của anh đến từ tài năng nhưng cũng có sự giúp đỡ không ít từ các cộng sự. Chuyến đi này là món quà quý giá để anh thể hiện tình cảm dành cho họ.

Sơn Tùng đưa toàn bộ nhân viên đi chơi mừng công ty tròn 3 tuổi

Những câu chuyện xoay quanh Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ ngừng thu hút công chúng, đặc biệt là câu chuyện có phần hài hước và ngờ nghệch. Vừa rồi, cộng đồng mạng bất ngờ "đào mộ" lại đoạn clip sự cố của Sơn Tùng trên sân khấu. Giọng ca Chạy ngay đi khi đang diễn live đã kêu khán giả lên chụp hình cùng mình. Ngay lập tức, đông đảo Sky chạy lên sân khấu khiến anh hoảng sợ, vội bỏ vào cánh gà.

>>> Xem thêm: Pha lỡ dại nhớ đời trong sự nghiệp ca hát của Sơn Tùng M-TP

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!