"Chạy ngay đi" còn đang "làm bão", Sơn Tùng lại thả thính fan bằng một phiên bản hoàn toàn mới

09:00 22/06/2018

Chỉ sau 1 tháng kể từ ngày ra mắt MV come back "Chạy ngay đi", Sơn Tùng M-TP lại chuẩn bị "đốn tim" fan bằng phiên bản mới của bản hit này. Sự úp mở của anh chàng khiến fan vô cùng tò mò và phấn khích.


Sơn Tùng chuẩn bị ra mắt Chạy ngay đi phiên bản mới.
Sơn Tùng chuẩn bị ra mắt Chạy ngay đi phiên bản mới.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Sơn Tùng đã nhá hàng với fan về phiên bản mới của Chạy ngay đi. Sau 1 tháng ra mắt MV come back khiến fan thích thú, giọng ca gốc Thái Bình lại có ý định sẽ đem đến một Chạy ngay đi hoàn toàn mới dành cho khán giả. Sự úp mở của anh chàng khiến fan hâm mộ rất tò mò.


Sơn Tùng nhá hàng Chạy ngay đi phiên bản mới.

Chạy ngay đi chính thức ra mắt vào ngày 11/5, đến thời điểm hiện tại MV này đã thu về hơn 83 triệu view. Chỉ sau 24h kể từ khi ra mắt, MV Chạy ngay đi đã đạt được nhiều thành tích khủng, chiếm giữ vị trí dẫn đầu ở các bảng xếp hạng âm nhạc. Với Chạy ngay đi phiên bản mới, Sơn Tùng liệu sẽ còn đem đến bất ngờ gì cho khán giả?


Sơn Tùng luôn chứng minh tài năng thông qua sản phẩm âm nhạc chất lượng.
Sơn Tùng luôn chứng minh tài năng thông qua sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ đã đưa âm nhạc Việt Nam vươn ra thế giới. Mặc dù MV của anh thường gây ra nhiều tranh cãi nhưng cuối cùng đều trở thành các bản hit đình đám của làng nhạc Việt. Không giống như những ca sĩ khác, Sơn Tùng rất im ắng trong cuộc sống riêng tư, cũng như khi đứng trước những scandal, nam ca sĩ cũng không tỏ ra bận tâm. Anh luôn chứng minh cho người khác thấy sự nỗ lực và tình yêu mà anh dành cho âm nhạc thông qua những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng.

Ảnh: Tổng hợp