MV "Lạc Trôi" chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem: "Ông hoàng Youtube" là Sơn Tùng chứ ai!

22/05/2019, 11:50 GMT+07:00

Sau "Nơi này có anh", Sơn Tùng M-TP có MV 200 triệu lượt xem thứ 2 - "Lạc trôi", làm nên kỷ lục mới cho Vpop.

Sau khoảng thời gian "cày view", Sky đã mang đến cho Sơn Tùng M-TP một món quà vô cùng đặc biệt, chính thức đưa MV cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp là Lạc trôi chạm đến con số 200 triệu lượt xem trên YouTube. Lạc trôi mất hơn 3 năm 4 tháng để trở thành MV thứ 2 trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng đạt được thành tích này. Trước đó, MV Nơi này có anh là MV đầu tiên của Sơn Tùng vượt ngưỡng 200 triệu lượt xem trong khoảng 718 ngày kể từ khi ra mắt. 

MV

Không phải là người đầu tiên sở hữu MV 200 triệu lượt xem nhưng Sơn Tùng chính là nam ca sĩ đầu tiên của Vpop có đến 2 MV 200 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, Sơn Tùng còn có cả gia tài MV 100 triệu view đồ sộ: Chạy ngay đi, Em của ngày hôm qua, Buông đôi tay nhau ra... Với sức ảnh hưởng của mình, chẳng mấy chốc những MV này đều sẽ chạm đến con số 200 triệu lượt xem.

MV

Lạc trôi được ra mắt vào năm 2016, là MV đánh dấu sự đột phá của Sơn Tùng trong âm nhạc sau khi tách khỏi công ty của ông bầu Quang Huy. Hình ảnh MV "độc, lạ" theo phong cách "kiếm hiệp" là điều khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Bối cảnh chính của MV Lạc trôi là hình ảnh cung điện nguy nga, lộng lẫy. Mặc dù Lạc trôi từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả song không thể phủ nhận rằng tạo hình cổ trang của Sơn Tùng trong MV rất đẹp và thu hút.

MV

MV

 
Tạo hình cổ trang ấn tượng của Sơn Tùng trong MV Lạc trôi.
Tạo hình cổ trang ấn tượng của Sơn Tùng trong MV Lạc trôi.

Lạc trôi là MV lạ về cả chất nhạc lẫn phong cách MV so với thị trường âm nhạc Việt ở thời điểm vừa ra mắt. Ca khúc này đã trở thành một hiện tượng âm nhạc khi mà đi đến đâu cũng đều nghe thấy giai điệu của nó. Chính vì vậy, 200 triệu view sẽ không là điểm dừng chân cho MV này. Và điều Sky đang tự hỏi đâu sẽ là MV 200 triệu lượt xem thứ 3 của Sơn Tùng?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!