Học theo Sơn Tùng "có công mài sắt có ngày nên kim": Biết đâu một ngày thần tượng trở thành bạn diễn

30/06/2019, 08:50 GMT+07:00

Mới đây, Sơn Tùng tiếp tục khiến cộng đồng Sky "dậy sóng" khi khoe ảnh chụp cùng nam rapper Snoop Dogg. Đây chính là nhân vật đình đám sẽ kết hợp với Sơn Tùng M-TP trong MV Hãy trao cho anh. Sau khoảng thời gian "giấu kín" những hình ảnh này, anh chàng cuối cùng cũng chịu hé lộ.

Học theo Sơn Tùng

Không đơn thuần chỉ là đăng ảnh, Sơn Tùng còn tỏ tình cảm dành cho nam rapper Snoop Dogg. Anh viết trên trang cá nhân: "Eventually I could take pictures with my big idol whom i’ve been loving since i was a little boy. I wanna say thanks to you Snoop Dogg for becoming a part of my project! It’s such an honor to have a chance to work with you! Words can’t be enough to express how much I admire you! Once again... Thank you so much!".

(Tạm dịch: "Cuối cùng thì tôi cũng được chụp hình với thần tượng của mình - người mà tôi đã yêu thích từ nhỏ. Tôi muốn nói cảm ơn Snoop Dogg vì đã hợp tác với tôi trong dự án mới. Thật là một vinh dự khi có cơ hội làm việc với anh. Không từ ngữ nào đủ để diễn tả sự ngưỡng mộ mà tôi dành cho anh. Một lần nữa cảm ơn anh rất nhiều).

 
Sơn Tùng chính là một fanboy của nam rapper Snoop Dogg.
Sơn Tùng chính là một fanboy của nam rapper Snoop Dogg.

>>> Xem thêm: Không chỉ Snoop Dogg, Sơn Tùng còn kết hợp với một sao "khủng" của làng nhạc US-UK

Hóa ra, Sơn Tùng M-TP lại là một "fan cứng" của Snoop Dogg. Nam ca sĩ đã yêu thích chàng rapper người Mỹ từ khi còn nhỏ. Hình ảnh chụp cùng Snoop Dogg và dòng trạng thái của Sơn Tùng khiến người hâm mộ không khỏi liên tưởng đến trường hợp: khi thần tượng cũng chỉ là một fanboy. Và như vậy, câu chuyện xoay quanh tấm ảnh Sơn Tùng chụp cùng Snoop Dogg đã không gói gọn trong dự án Hãy trao cho anh mà trở thành chuyện chàng fanboy Sơn Tùng M-TP.

Học theo Sơn Tùng

 
Giờ thì thần tượng đã trở thành bạn diễn trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng.
Giờ thì thần tượng đã trở thành bạn diễn trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng.

Sau khoảng thời gian dài âm thầm làm một người hâm mộ, Sơn Tùng cuối cùng cũng có thể sánh vai bên cạnh thần tượng của mình. Giọng ca Chạy ngay đi có lẽ là minh chứng sống cho câu nói "Có công mài sắt, có ngày nên kim". Chính những nỗ lực và sự cố gắng trong âm nhạc, Sơn Tùng đã đưa tên tuổi của mình vươn ra thế giới. Để hôm nay, anh có cơ hội gặp gỡ và làm việc với thần tượng. Snoop Dogg giờ không chỉ là thần tượng mà còn chính là bạn diễn trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng.

 
Phải kiên nhẫn như Sơn Tùng để một ngày được sánh vai bên cạnh thần tượng.
Phải kiên nhẫn như Sơn Tùng để một ngày được sánh vai bên cạnh thần tượng.

Chàng fanboy Sơn Tùng M-TP đâu chỉ khoe ảnh chụp cùng Snoop Dogg trên Fanpage chính thức, anh còn công khai follow thần tượng trên Instagram. Trước đó, vào khoảng cuối năm 2018, đoạn clip Snoop DoggSơn Tùng xuất hiện cùng nhau được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Cư dân mạng đã dự đoán rằng sẽ có màn kết hợp đặc biệt giữa hai nhân vật này. Song, giọng ca gốc Thái Bình vẫn im hơi lặng tiếng. Mãi đến khi tung trailer Hãy trao cho anh, Sơn Tùng mới theo dõi tài khoản Instagram của Snoop Dogg.

Học theo Sơn Tùng

>>. Có thể bạn quan tâm: H'Hen Niê phấn khích khi nghe ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP

Cú "bắt tay" giữa fanboy Sơn Tùng và thần tượng Snoop Dogg trong MV Hãy trao cho anh là điều người hâm mộ đang rất chờ đợi. MV chính thức sẽ được ra mắt vào 20h00, ngày 1/7.

 
Khi fan và thần tượng cùng kết hợp trong một ca khúc sẽ mang đến siêu phẩm như thế nào?
Khi fan và thần tượng cùng kết hợp trong một ca khúc sẽ mang đến siêu phẩm như thế nào?

Vừa qua, trailer Hãy trao cho anh đã chạm mốc 5 triệu lượt xem, một thành tích đầy ấn tượng. Chính vì vậy, MV chính thức còn nhận được nhiều kỳ vọng hơn từ khán giả. Điều bất ngờ gì sẽ đến vào ngày 1/7 sắp tới?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!