Sơn Tùng khiến fan "đứng ngồi không yên" với MV "lạ" nhất Vpop

09/09/2017, 07:00 GMT+07:00

Là người thích khám phá những điều mới lạ nên MV mới nhất mà Sơn Tùng gửi tặng khán giả cũng không ngoại lệ.

MV 360 độ là thể loại được nhiều nghệ sĩ trên thế giới thực hiện nhưng Sơn Tùng lại nằm trong số những ca sĩ hiếm hoi ở Việt Nam áp dụng.

Sau ca khúc Nơi này có anh được ra mắt hồi đầu năm, thay vì trình làng ca khúc mới toanh, Sơn Tùng tiếp tục gây bất ngờ khi thực hiện MV Lạc trôi 360 độ phiên bản remix để dành tặng khán giả.

Bối cảnh chính của MV 360 Lạc trôi vẫn là hình ảnh cung điện nguy nga, lộng lẫy. Với tính chất MV 360 độ khiến người xem dễ dàng cảm nhận được chính mình đang lạc vào trong cung điện nhưng bên cạnh sự nguy nga, tráng lệ đó vẫn ẩn chứa nhiều nỗi cô đơn, lạc lõng như nội dung chính của ca khúc.


Lại một lần nữa, ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng khiến người hâm mộ không thể ngồi yên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lại một lần nữa, ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng khiến người hâm mộ không thể ngồi yên.

Tuy nhiên, với hiệu ứng ánh sáng trong MV và âm thanh được phù phép bởi Triple D khiến khán giả khó có thể ngồi yên. “Lạc trôi là một trong số những sáng tác mà Tùng tâm đắc nhất và ca khúc này cũng đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp âm nhạc, quan trọng hơn là ca khúc này có thể làm mới và đẩy cảm xúc người nghe lên cao trào được.

Vì vậy, Tùng quyết tâm làm mới ca khúc này, khoác một chiếc áo mới sôi động hơn, mạnh mẽ hơn cho Lạc Trôi xem như là một món quà dành tặng đến người hâm mộ vì đã ủng hộ Tùng và ủng hộ cho Lạc Trôi, góp phần giúp ca khúc này tạo nên những kỷ lục khi vừa ra mắt. Sau khi có ý tưởng, Tùng trao đổi với Triple D và anh ấy cũng có chung suy nghĩ. Cho nên, hai anh, em bắt tay vào làm mới Lạc Trôi. Thật sự, nếu không phải Triple D thì khó ai có thể làm mới được Lạc Trôi. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ Lạc Trôi phiên bản mới của Tùng và Tripple D”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ lí do làm mới siêu hit Lạc Trôi.


Hình ảnh trong MV Lạc trôi remix 360 độ khiến người xem như đi lạc vào cung điện tráng lệ nhưng ngập nỗi cô đơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh trong MV Lạc trôi remix 360 độ khiến người xem như đi lạc vào cung điện tráng lệ nhưng ngập nỗi cô đơn.

Sơn Tùng khiến fan


Lạc trôi là ca khúc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP, sản phẩm đầu tiên anh chính thức hoạt động trong vai trò độc lập. Ngay khi vừa ra mắt, Lạc Trôi đã tạo nên một cơn sốt trên cộng đồng trong một thời gian dài, trở thành ca khúc đầu tiên của Việt Nam đạt 5 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt và ca khúc đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lạc trôi là ca khúc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP, sản phẩm đầu tiên anh chính thức hoạt động trong vai trò độc lập. Ngay khi vừa ra mắt, Lạc Trôi đã tạo nên một cơn sốt trên cộng đồng trong một thời gian dài, trở thành ca khúc đầu tiên của Việt Nam đạt 5 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt và ca khúc đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất.

Ảnh: NVCC

 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​