Lâu lắm rồi mới thấy Sơn Tùng - Isaac chụp chung tấm hình, các hủ nữ vào đây mà xem!

08/07/2018, 15:30 GMT+07:00

Hội hủ nữ mau kéo nhau vào xem tấm ảnh thân thiết của Sơn Tùng M-TP và Isaac đi, lâu lắm rồi mới thấy lại khoảnh khắc thân mật của hai anh chàng này.

Sau vài lần "thân mật" bên nhau tại các chương trình âm nhạc, fan vẫn chưa có cơ hội chứng kiến khoảnh khắc đứng cạnh nhau nào của Sơn Tùng và Isaac nữa. Dường như hiểu được sự chờ đợi của người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP và Isaac vừa có những tấm ảnh chụp chung với nhau cùng Tuấn Hưng và con trai của anh.


Sơn Tùng, Isaac, Tuấn Hưng thân mật bên nhau.
Sơn Tùng, Isaac, Tuấn Hưng thân mật bên nhau.

Mới đây, Sơn Tùng M-TPIsaac đã có dịp hội ngộ với nhau, chụp cùng nhau những tấm ảnh rất thân thiết. Bên cạnh hai anh chàng soái ca này là nam ca sĩ Tuấn Hưng cùng cậu con trai vô cùng đáng yêu của anh. Trong ảnh có thể thấy Sơn Tùng, Isaac Tuấn Hưng rất vui vẻ với nhau. Cậu con trai của Tuấn Hưng có vẻ như là fan hâm mộ của Sơn Tùng Isaac.

Lâu lắm rồi mới thấy Sơn Tùng - Isaac chụp chung tấm hình, các hủ nữ vào đây mà xem!


Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng và con trai Tuấn Hưng.
Biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng và con trai Tuấn Hưng.

Sơn TùngIsaac từng là cặp đôi khiến cộng đồng fan hâm mộ điên đảo nhất trong showbiz Việt. Cả hai đã cùng nhau xuất hiện tại The Remix 2015. Phần trình diễn xuất sắc của hai anh chàng vốn không có gì phải bàn cãi cho đến khi cả hai có cử chỉ tình cảm thân mật trong lúc chờ đợi kết quả trên sân khấu. Hình ảnh đó đã nhanh chóng lan truyền và fan ngay lập tức ship hai nam ca sĩ lại với nhau.


Hình ảnh thân mật của cả hai ở The Remix 2015.
Hình ảnh thân mật của cả hai ở The Remix 2015.

Sự kiện thứ 2 mà Sơn Tùng Isaac đứng chung trên sân khấu là lễ trao giải Làn sóng xanh lần thứ 19. Cả hai đều vinh dự nằm trong hạng mục Ca sĩ được yêu thích nhất năm. Hai anh chàng đứng kế bên nhau nhận giải và có những cử chỉ thân mật, đôi lúc Isaac còn quay sang thì thầm to nhỏ gì đó với Sơn Tùng.


Sơn Tùng và Isaac tại Làn sóng xanh.
Sơn TùngIsaac tại Làn sóng xanh.

Hai chàng trai tài năng của showbiz Việt đã bị fan hâm mộ "buộc" vào nhau chỉ vì những cử chi đơn giản như thế trên sân khấu. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Sơn Tùng Isaac đứng cạnh nhau lại hòa hợp đến thế. Chiều cao tương đồng, độ tuổi không mấy chênh lệch. Đó là lí do khiến fan hâm mộ khẳng định cả hai có "tướng phu thê".

Ảnh: Tổng hợp